รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย

โทร: +66 53 784 084
goldentriangle@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 53 784 084

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand
Virtuoso Kiwi
Mr & Mrs Smith logo Conde Nast Traveler 2016 Readers' Choice Awards
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 AMEX - FINE HOTELS & RESORTS
Green Growth 2050 - Gold Level Signature Travel Network
Traveller Made Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner

บาลานซ์เวลล์เนส บายอนันตรา

Anantara_Wellness_Balance_ChiangRai-AGT.jpg

ข้อมูลติดต่อเวลล์เนส

Tel: +66 53 784 084

Email: spa.agt@anantara.com

Click the button above to enquire about Balance Wellness by Anantara

ท่ามกลางกลุ่มหมอกที่ลอยเหนือเทือกเขาของประเทศไทย เมียนมาร์ และลาวในยามเช้า และพื้นที่มากกว่า 400 ไร่ของสวนพื้นเมือง ทุ่งนา และป่าไผ่ ทำให้เป็นภูมิทัศน์ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์ชวนให้ค้นหา สถานที่ผ่อนคลายกลางป่าสุดหรูของเราเสนอความลงตัวกับธรรมชาติได้อย่างแท้จริง และเป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของท่าน

ค้นพบวิธีการแบบยืดหยุ่นที่มีเอกลักษณ์เพื่อสร้างความรู้สึกดีๆ ตามแนวคิดบาลานซ์เวลล์เนสของอนันตรา ไม่ว่าท่านต้องการเน้นที่การล้างพิษหรือเพียงแค่อยากจะรู้สึกดีๆ และพึงพอใจหลังกลับจากวันหยุดพักผ่อน บาลานซ์ขอเชิญชวนให้ท่านเลือกทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีได้ตามความสนใจของท่าน เพลิดเพลินกับประสบการณ์ส่วนตัวได้อย่างอิสระเพื่อผ่อนคลายและปล่อยกายปล่อยใจในระหว่างแต่ละกิจกรรม หรือรับบริการจากผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อให้คำแนะนำและจัดโปรแกรมพิเศษให้แก่ท่านตามความประสงค์ หรือตามความจำเป็นและเวลาที่ท่านสะดวก

เลือกจากประสบการณ์ที่หลากหลาย ตั้งแต่เมนูน้ำผลไม้สดเพื่อสุขภาพ ชั้นเรียนฟิตเนสสำหรับร่างกายและจิตใจ การสัมมนาเรื่องความเป็นอยู่ที่ดี การทำสปาทรีทเมนต์ที่เน้นผลลัพธ์ และการบำบัดด้วยวิธีการทางเลือกต่างๆ ให้ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสปาและเวลล์เนสของเราช่วยท่านในการบรรลุตามเป้าหมายส่วนตัวของท่าน จากไปด้วยความรู้สึกเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจจากคำแนะนำของมืออาชีพและประสบการณ์ที่ได้รับจากการปฏิบัติจริง ซึ่งท่านสามารถนำไปผสมผสานเข้ากับกิจวัตรประจำวันของท่านเมื่อกลับบ้านไปแล้วเพื่อสร้างความสมดุลในการมีสุขภาพที่ดีขึ้น


ผู้เชี่ยวชาญรับเชิญด้านสุขภาพ

ปฏิทินกิจกรรมโดยผู้เชี่ยวชาญรับเชิญด้านสุขภาพจะช่วยให้ท่านสามารถจองเวลาส่วนตัวกับนักบำบัดทางเลือกซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดแบบองค์รวมที่ได้รับความเชื่อถือ

ไม่ว่าท่านกำลังมองหาวิธีการปลดปล่อยศักยภาพของท่านอย่างเต็มที่ เรียนรู้วิธีการใช้ชีวิตจากโค้ช และทักษะการคลายเครียด หรือท่านต้องการจะค้นหาวิธีการบำบัดที่เหมาะสมเพื่อปรับความสมดุล เปิดการปิดกั้น หรือเลิกรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของเราจะเสนอชุดทักษะและวิธีการบำบัดต่างๆ ที่หลากหลายเพื่อให้ท่านสามารถเลือกวิธีการบำบัดที่เหมาะสมมากที่สุดสำหรับท่าน

     
     


การจัดสัมมนาและกิจกรรมเพื่อสุขภาพที่นำเสนอเป็นอภินันทนาการ

ปฏิทินกิจกรรมแบบกลุ่มที่นำเสนอเป็นอภินันทนาการโดยจะหมุนเวียนกันไป ซึ่งนำเสนอโดยผู้เชี่ยวชาญรับเชิญด้านสุขภาพของเรา เพลิดเพลินกับกิจกรรมการออกกำลังกายแบบองค์รวมที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและการจัดสัมมนาเชิงการศึกษาในหัวข้อเรื่องต่างๆ ที่หลากหลายซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มการตระหนักรู้ของท่าน และมอบความรู้และเครื่องมือใหม่ๆ ในการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้นต่อไปอีกนานหลังจากที่ท่านกลับไป

โปรดติดต่อทีมงานสุขภาพของเราเพื่อสอบถามเกี่ยวกับปฏิทินการจัดสัมมนาและกิจกรรมเพื่อสุขภาพล่าสุดที่ ms_argt@anantara.com


การออกกำลังกายในรีสอร์ทและกิจกรรมแบบองค์รวม

เลือกได้จากชั้นเรียนการออกกำลังกายแบบหลากหลายที่กระตุ้นการใช้พลังงานเพื่อเผาผลาญน้ำหนักส่วนเกิน ปรับรูปร่างให้กระชับและสร้างความแข็งแรง รวมถึงกิจกรรมแบบองค์รวมเพื่อสร้างความสมดุลให้กับร่างกาย จิตใจ และ จิตวิญญาณ

ดูการออกกำลังกายในรีสอร์ทและกิจกรรมแบบองค์รวม


น้ำผลไม้ของบาลานซ์เวลล์เนส

เพลิดเพลินกับน้ำผลไม้ปั่นสดๆ หลากหลายชนิดที่เต็มไปด้วยคุณค่าตามธรรมชาติ สูตรน้ำผลไม้แต่ละสูตรอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารต่างๆ ที่จำเป็น เพื่อเสริมสร้างพลังงานและช่วยให้มีสุขภาพที่ดีได้จากภายใน

เมนูน้ำผลไม้ของบาลานซ์เวลล์เนส:

  • เชฟรีไวฟ์เวอร์ (Shape Reviver) – สับปะรด แอปเปิลเขียว ขิง มะนาว น้ำผึ้ง: เครื่องดื่มดับกระหายที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ที่มีชีวิตชีวา เพื่อช่วยชำระ ล้างพิษ และเสริมพลังให้กับร่างกาย ในขณะที่กระตุ้นและช่วยในการย่อยอาหารและระบบภูมิคุ้มกัน
  • เอนเนอร์จีบูสเตอร์ (Energy Booster) – แตงโม มะม่วง มะนาว: เครื่องดื่มที่คืนความชุ่มชื้น สร้างความสดชื่นและเพิ่มค่าความเป็นด่างให้แก่ร่างกาย ส่วนผสมที่มีรสชาติหวานตามธรรมชาตินี้จะช่วยเพิ่มพลังงานและทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้นรวมทั้งสุขภาพสายตาที่ดีขึ้น
  • เดอะรีจูวิเนเตอร์ (The Rejuvenator) - สับปะรด คึ่นช่ายฝรั่ง มะนาว น้ำผึ้ง: จิบเครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยวิตามินและช่วยเพิ่มค่าความเป็นด่างนี้เพื่อบรรเทาอาการหวัด ช่วยในการย่อยอาหาร ผ่อนคลายระบบประสาท และเสริมความมีชีวิตชีวาให้แก่ท่าน
  • เพียวกรีน (Pure Green) – ผักโขม แอปเปิลเขียว แตงกวา มะนาว น้ำผึ้ง: อุดมไปด้วยธาตุเหล็ก สารต้านอนุมูลอิสระ และกรดไขมันโอเมก้า-3 น้ำผลไม้ปั่นสีเขียวที่เย็นฉ่ำนี้จะเติมความชุ่มชื้นและให้ความสดชื่นในขณะที่สร้างเสริมสุขภาพให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็นการชะลอความแก่ชราและกระตุ้นสมอง ไปจนถึงลดความดันโลหิตและปรับระดับน้ำตาลในเลือด
  • เคลนซิ่งเบลนด์ (Cleansing Blend) – มะละกอ แตงโม: เครื่องดื่มเพิ่มพลังงานที่มีรสชาติกลมกล่อมแสนอร่อยนี้ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญและการย่อยอาหาร ช่วยให้หัวใจและสมองมีสุขภาพดี รวมทั้งคืนความชุ่มชื้นให้อีกด้วย
  • รีเฟรชแอนด์รีไวฟ์ (Refresh & Revive) – ใบสะระแหน่ มะนาว ขิง น้ำผึ้ง: สูตรเครื่องดื่มรสชาติหวานแปลกใหม่ที่ให้ความสดชื่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับให้ความชุ่มชื้นและชำระล้างภายในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยให้รูปร่างเพรียวลงได้เป็นอย่างดีในขณะที่กระตุ้นและช่วยในการย่อยอาหาร

แพ็คเกจพิเศษ

Northern Delights 4 คืน

Northern Delights 4 คืน

ที่พัก 2 คืนเพื่อค้นพบเสน่ห์พื้นเมืองของเชียงใหม่ และ 2 คืนในสามเหลี่ยมทองคำซึ่งรวมอาหารสามมื้อและเครื่องดื่ม พร้อมกิจกรรมพิเศษเฉพาะให้เลือกในแต่ละวัน เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

ไลฟ์เว็บแคม

ไลฟ์เว็บแคม

การผจญภัยที่น่าจดใจมิรู้ลืมและประสบการณ์สุดพิเศษร่วมกับเพื่อนตัวใหญ่ที่เป็นมิตรของเรา

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

229 หมู่1 อำเภอเชียงแสน
จังหวัดเชียงราย 57150
ประเทศไทย
โทร: +66 53 784 084
แฟกซ์: +66 53 784 090
อีเมล: goldentriangle@anantara.com

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday