รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย

โทร: +66 53 784 084
goldentriangle@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 53 784 084

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand
Virtuoso Conde Nast Traveler 2016 Readers' Choice Awards
Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner AMEX - FINE HOTELS & RESORTS
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 Kiwi
Mr & Mrs Smith logo Green Growth 2050 - Gold Level
Signature Travel Network Traveller Made

บาลานซ์เวลล์เนส บายอนันตรา

Anantara_Wellness_Balance_ChiangRai-AGT.jpg

ข้อมูลติดต่อเวลล์เนส

Tel: +66 53 784 084

Email: spa.agt@anantara.com

Click the button above to enquire about Balance Wellness by Anantara

ท่ามกลางกลุ่มหมอกที่ลอยเหนือเทือกเขาของประเทศไทย เมียนมาร์ และลาวในยามเช้า และพื้นที่มากกว่า 400 ไร่ของสวนพื้นเมือง ทุ่งนา และป่าไผ่ ทำให้เป็นภูมิทัศน์ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์ชวนให้ค้นหา สถานที่ผ่อนคลายกลางป่าสุดหรูของเราเสนอความลงตัวกับธรรมชาติได้อย่างแท้จริง และเป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของท่าน

ค้นพบวิธีการแบบยืดหยุ่นที่มีเอกลักษณ์เพื่อสร้างความรู้สึกดีๆ ตามแนวคิดบาลานซ์เวลล์เนสของอนันตรา ไม่ว่าท่านต้องการเน้นที่การล้างพิษหรือเพียงแค่อยากจะรู้สึกดีๆ และพึงพอใจหลังกลับจากวันหยุดพักผ่อน บาลานซ์ขอเชิญชวนให้ท่านเลือกทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีได้ตามความสนใจของท่าน เพลิดเพลินกับประสบการณ์ส่วนตัวได้อย่างอิสระเพื่อผ่อนคลายและปล่อยกายปล่อยใจในระหว่างแต่ละกิจกรรม หรือรับบริการจากผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อให้คำแนะนำและจัดโปรแกรมพิเศษให้แก่ท่านตามความประสงค์ หรือตามความจำเป็นและเวลาที่ท่านสะดวก

เลือกจากประสบการณ์ที่หลากหลาย ตั้งแต่เมนูน้ำผลไม้สดเพื่อสุขภาพ ชั้นเรียนฟิตเนสสำหรับร่างกายและจิตใจ การสัมมนาเรื่องความเป็นอยู่ที่ดี การทำสปาทรีทเมนต์ที่เน้นผลลัพธ์ และการบำบัดด้วยวิธีการทางเลือกต่างๆ ให้ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสปาและเวลล์เนสของเราช่วยท่านในการบรรลุตามเป้าหมายส่วนตัวของท่าน จากไปด้วยความรู้สึกเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจจากคำแนะนำของมืออาชีพและประสบการณ์ที่ได้รับจากการปฏิบัติจริง ซึ่งท่านสามารถนำไปผสมผสานเข้ากับกิจวัตรประจำวันของท่านเมื่อกลับบ้านไปแล้วเพื่อสร้างความสมดุลในการมีสุขภาพที่ดีขึ้น


ผู้เชี่ยวชาญรับเชิญด้านสุขภาพ

ปฏิทินกิจกรรมโดยผู้เชี่ยวชาญรับเชิญด้านสุขภาพจะช่วยให้ท่านสามารถจองเวลาส่วนตัวกับนักบำบัดทางเลือกซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดแบบองค์รวมที่ได้รับความเชื่อถือ

ไม่ว่าท่านกำลังมองหาวิธีการปลดปล่อยศักยภาพของท่านอย่างเต็มที่ เรียนรู้วิธีการใช้ชีวิตจากโค้ช และทักษะการคลายเครียด หรือท่านต้องการจะค้นหาวิธีการบำบัดที่เหมาะสมเพื่อปรับความสมดุล เปิดการปิดกั้น หรือเลิกรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของเราจะเสนอชุดทักษะและวิธีการบำบัดต่างๆ ที่หลากหลายเพื่อให้ท่านสามารถเลือกวิธีการบำบัดที่เหมาะสมมากที่สุดสำหรับท่าน

     
     


การจัดสัมมนาและกิจกรรมเพื่อสุขภาพที่นำเสนอเป็นอภินันทนาการ

ปฏิทินกิจกรรมแบบกลุ่มที่นำเสนอเป็นอภินันทนาการโดยจะหมุนเวียนกันไป ซึ่งนำเสนอโดยผู้เชี่ยวชาญรับเชิญด้านสุขภาพของเรา เพลิดเพลินกับกิจกรรมการออกกำลังกายแบบองค์รวมที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและการจัดสัมมนาเชิงการศึกษาในหัวข้อเรื่องต่างๆ ที่หลากหลายซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มการตระหนักรู้ของท่าน และมอบความรู้และเครื่องมือใหม่ๆ ในการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้นต่อไปอีกนานหลังจากที่ท่านกลับไป

โปรดติดต่อทีมงานสุขภาพของเราเพื่อสอบถามเกี่ยวกับปฏิทินการจัดสัมมนาและกิจกรรมเพื่อสุขภาพล่าสุดที่ ms_argt@anantara.com


การออกกำลังกายในรีสอร์ทและกิจกรรมแบบองค์รวม

เลือกได้จากชั้นเรียนการออกกำลังกายแบบหลากหลายที่กระตุ้นการใช้พลังงานเพื่อเผาผลาญน้ำหนักส่วนเกิน ปรับรูปร่างให้กระชับและสร้างความแข็งแรง รวมถึงกิจกรรมแบบองค์รวมเพื่อสร้างความสมดุลให้กับร่างกาย จิตใจ และ จิตวิญญาณ

ดูการออกกำลังกายในรีสอร์ทและกิจกรรมแบบองค์รวม


น้ำผลไม้ของบาลานซ์เวลล์เนส

เพลิดเพลินกับน้ำผลไม้ปั่นสดๆ หลากหลายชนิดที่เต็มไปด้วยคุณค่าตามธรรมชาติ สูตรน้ำผลไม้แต่ละสูตรอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารต่างๆ ที่จำเป็น เพื่อเสริมสร้างพลังงานและช่วยให้มีสุขภาพที่ดีได้จากภายใน

เมนูน้ำผลไม้ของบาลานซ์เวลล์เนส:

  • เชฟรีไวฟ์เวอร์ (Shape Reviver) – สับปะรด แอปเปิลเขียว ขิง มะนาว น้ำผึ้ง: เครื่องดื่มดับกระหายที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ที่มีชีวิตชีวา เพื่อช่วยชำระ ล้างพิษ และเสริมพลังให้กับร่างกาย ในขณะที่กระตุ้นและช่วยในการย่อยอาหารและระบบภูมิคุ้มกัน
  • เอนเนอร์จีบูสเตอร์ (Energy Booster) – แตงโม มะม่วง มะนาว: เครื่องดื่มที่คืนความชุ่มชื้น สร้างความสดชื่นและเพิ่มค่าความเป็นด่างให้แก่ร่างกาย ส่วนผสมที่มีรสชาติหวานตามธรรมชาตินี้จะช่วยเพิ่มพลังงานและทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้นรวมทั้งสุขภาพสายตาที่ดีขึ้น
  • เดอะรีจูวิเนเตอร์ (The Rejuvenator) - สับปะรด คึ่นช่ายฝรั่ง มะนาว น้ำผึ้ง: จิบเครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยวิตามินและช่วยเพิ่มค่าความเป็นด่างนี้เพื่อบรรเทาอาการหวัด ช่วยในการย่อยอาหาร ผ่อนคลายระบบประสาท และเสริมความมีชีวิตชีวาให้แก่ท่าน
  • เพียวกรีน (Pure Green) – ผักโขม แอปเปิลเขียว แตงกวา มะนาว น้ำผึ้ง: อุดมไปด้วยธาตุเหล็ก สารต้านอนุมูลอิสระ และกรดไขมันโอเมก้า-3 น้ำผลไม้ปั่นสีเขียวที่เย็นฉ่ำนี้จะเติมความชุ่มชื้นและให้ความสดชื่นในขณะที่สร้างเสริมสุขภาพให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็นการชะลอความแก่ชราและกระตุ้นสมอง ไปจนถึงลดความดันโลหิตและปรับระดับน้ำตาลในเลือด
  • เคลนซิ่งเบลนด์ (Cleansing Blend) – มะละกอ แตงโม: เครื่องดื่มเพิ่มพลังงานที่มีรสชาติกลมกล่อมแสนอร่อยนี้ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญและการย่อยอาหาร ช่วยให้หัวใจและสมองมีสุขภาพดี รวมทั้งคืนความชุ่มชื้นให้อีกด้วย
  • รีเฟรชแอนด์รีไวฟ์ (Refresh & Revive) – ใบสะระแหน่ มะนาว ขิง น้ำผึ้ง: สูตรเครื่องดื่มรสชาติหวานแปลกใหม่ที่ให้ความสดชื่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับให้ความชุ่มชื้นและชำระล้างภายในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยให้รูปร่างเพรียวลงได้เป็นอย่างดีในขณะที่กระตุ้นและช่วยในการย่อยอาหาร

แพ็คเกจพิเศษ

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

ค้นพบสุดยอดจุดหมายปลายทางพร้อมสัมผัสประสบการณ์การพักในโรงแรมสุดหรูของเชียงราย รวมค่าอาหาร มินิบาร์ในห้องพักและบริการอินเทอร์เน็ต การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์หอฝิ่น และกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกหลากหลายมากมาย เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

ภาพถ่ายสดจากเว็บแคม

ภาพถ่ายสดจากเว็บแคม

การผจญภัยที่คุณจะไม่มีวันลืมและประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์กับเหล่ายักษ์ใหญ่ใจดี

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

229 หมู่1 อำเภอเชียงแสน
จังหวัดเชียงราย 57150
ประเทศไทย
โทร: +66 53 784 084
แฟกซ์: +66 53 784 090
อีเมล: goldentriangle@anantara.com

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday