รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย

โทร: +66 53 784 084
goldentriangle@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 53 784 084

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand
Virtuoso Kiwi
Mr & Mrs Smith logo Conde Nast Traveler 2016 Readers' Choice Awards
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 AMEX - FINE HOTELS & RESORTS
Green Growth 2050 - Gold Level Signature Travel Network
Traveller Made Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner

ปางช้าง / แคมป์ช้าง

เรียนรู้วิธีการขี่ช้างในช่วงรุ่งสาง ช่วงเวลาสนุกสนานกับการอาบน้ำช้างริมลำธาร ลัดเลาะผ่านผืนป่าและทุ่งนาสีเขียวชอุ่ม เรียนรู้วิถีชีวิตพื้นบ้านของควาญช้าง

จุดเด่นของอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท คือ แคมป์ช้างที่อยู่ภายในบริเวณของโรงแรมซึ่งสร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้เข้าพักด้วยประสบการณ์ผจญภัยแสนพิเศษร่วมกับช้าง ซึ่งน่าประทับใจมิรู้ลืม หมู่บ้านควาญช้างนี้จัดตั้งขึ้นในปี 2546 โดยร่วมมือกับมูลนิธิช้างเอเชียสามเหลี่ยมทองคำ เพื่อช่วยเหลือช้างจรจัดข้างถนน จัดหางานและสร้างชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้แก่ทั้งตัวช้างเองและครอบครัวของควาญช้าง และร่วมสนับสนุนในโครงการต่างๆ ในปัจจุบัน เราได้ให้ความช่วยเหลือแก่ช้างมากกว่า 25 เชือกและควาญช้างมากกว่า 60 คน ด้วยเงินช่วยเหลือสนับสนุนจากโรงแรมในเครืออนันตรา และเงินบริจาคจากแขกที่มาพัก

รายละเอียดแพ็คเกจดิสคัฟเวอรี่ ดังต่อไปนี้:  

 Mahout Experience

ประสบการณ์ขี่ช้าง

ในวันทำงานปกติควาญช้างที่มีความชำนาญสามารถออกคำสั่งช้างได้ราว 70 คำสั่งเพียงแค่ใช้การแตะเบาๆที่หลังหูของช้างแม้ว่าจะต้องใช้เวลาเป็นปีๆในการสร้างความเชื่อใจระหว่างควาญและช้างแต่คนทั่วไปก็สามารถเรียนรู้การออกคำสั่งพื้นฐานแบบง่ายๆได้ในการเป็นควาญช้างฝึกหัดนั้นท่านจะได้เรียนรู้วิธีการบังคับช้างขี่ช้างลัดเลาะไปตามเส้นทางธรรมชาติและร่วมสัมผัสประสบการณ์การอาบน้ำช้างในลำธาร

 Elephant Trekking

การขี่ช้าง

พื้นที่ธรรมชาติแห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่กว่า 160 เอเคอร์ตั้งแต่ภูมิประเทศที่เป็นที่ราบสูงป่าไผ่ไปจนถึงทุ่งนาเขียวขจีและที่ราบลุ่มแม่น้ำท่านจะได้สัมผัสกับความสนุกในการขี่ช้างท่องป่าโดยลัดเลาะผ่านภูมิประเทศที่หลากหลายและมีโอกาสสัมผัสวิถีชีวิตของนกและสัตว์ต่างๆที่อยู่ตามธรรมชาติท่านสามารถนั่งบนหลังช้างและลัดเลาะไปตามเส้นทางธรรมชาติที่เงียบสงบและผ่อนคลายโดยมีควาญคอยควบคุมช้างให้

นอกจากแพ็คเกจกิจกรรมของแคมป์ช้างที่ทางโรงแรมได้จัดไว้ให้แล้วท่านยังสามารถเลือกกิจกรรมอื่นเพื่อสัมผัสประสบการณ์อีกมากมายซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 Elephant Yoga 

โยคะกับช้าง

สัมผัสประสบการณ์โยคะแบบอาสนะซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างโยคะฝึกจิตตั้งสมาธิกับจังหวะการก้าวย่างอย่างเชื่องช้าและมีสติของช้างสังเกตการเคลื่อนไหวของช้างและฝึกฝนท่วงท่าโยคะแบบง่ายๆในขณะที่นั่งบนคอช้างหลังจากนั้นลงจากช้างเพื่อเข้าร่วมคลาสโยคะเต็มรูปแบบที่ศาลาที่ถูกตกแต่งไว้อย่างเรียบง่ายแบบชนบทในแคมป์ลูกช้าง

Sunset Elephant Trek 

ขี่ช้างชมพระอาทิตย์ตกดิน

ค่อยๆลัดเลาะบนหลังช้างไปตามเส้นทางโรแมนติกผ่านผืนป่าตามธรรมชาติไปเรื่อยๆอย่างไม่เร่งรีบจนถึงยอดเนินเขาทันเวลาพระอาทิตย์ตกดินที่ซึ่งท่านจะพบศาลาตกแต่งสวยงามพร้อมให้ท่านนั่งชนแก้วดื่มฉลองท่ามกลางทัศนียภาพของทั้งสามประเทศและแม่น้ำโขงในช่วงเวลาที่โรแมนติกที่สุดของวันพร้อมเครื่องดื่มและคานาเป้ที่ท่านเลือกเองก่อนที่จะเดินทางกลับรีสอร์ท

Dining by Design at the Baby Elephant Camp  

ไดน์นิ่ง บาย ดีไซน์ ที่แคมป์ลูกช้าง

การรับประทานอาหารแบบไดน์นิ่งบายดีไซน์จัดให้คุณได้รับประทานอาหารอย่างเป็นส่วนตัวอาหารที่เสิร์ฟจะจัดเตรียมอย่างพิถีพิถันตามแบบที่ท่านต้องการอีกทั้งได้สัมผัสบรรยากาศแบบใกล้ชิดในแคมป์ลูกช้างด้วยโดยท่านสามารถเลือกอาหารค่ำจากเมนูที่เราเตรียมไว้หรือจะเลือกให้เชฟสรรสร้างอาหารจานพิเศษเพื่อท่านโดยเฉพาะ

Elephant Picnic  

ปิกนิกกับช้าง

ให้เชฟของอนันตราเตรียมอาหารเมนูพิเศษเฉพาะสำหรับท่านนั่งบนหลังช้างที่เป็นมิตรและได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีของเราและลัดเลาะไปตามเส้นทางที่ท่านต้องการเลือกทำเลที่เงียบสงบและแวดล้อมไปด้วยภูมิประเทศที่น่าหลงใหลและทัศนียภาพที่สวยงามของบริเวณสามเหลี่ยมทองคำ.

 

หากท่านต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับงานด้านการอนุรักษ์ช้างของมูลนิธิช้างเอเชียสามเหลี่ยมทองคำ ท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่: http://www.helpingelephants.org

แพ็คเกจพิเศษ

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

ค้นพบสุดยอดจุดหมายปลายทางพร้อมสัมผัสประสบการณ์การพักในโรงแรมสุดหรูของเชียงราย รวมค่าอาหาร มินิบาร์ในห้องพักและบริการอินเทอร์เน็ต การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์หอฝิ่น และกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกหลากหลายมากมาย เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

ไลฟ์เว็บแคม

ไลฟ์เว็บแคม

การผจญภัยที่น่าจดใจมิรู้ลืมและประสบการณ์สุดพิเศษร่วมกับเพื่อนตัวใหญ่ที่เป็นมิตรของเรา

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

229 หมู่1 อำเภอเชียงแสน
จังหวัดเชียงราย 57150
ประเทศไทย
โทร: +66 53 784 084
แฟกซ์: +66 53 784 090
อีเมล: goldentriangle@anantara.com

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday

ปิด

การจองออนไลน์

ข้อมูลที่ท่านเลือก

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่