รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย

โทร: +66 53 784 084
goldentriangle@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 53 784 084

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand
Signature Travel Network Virtuoso
Kiwi Mr & Mrs Smith logo
Conde Nast Traveler 2016 Readers' Choice Awards TripAdvisor Certificate of Excellence 2017
AMEX - FINE HOTELS & RESORTS Green Growth 2050 - Gold Level
Traveller Made Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner

กิจกรรมในรีสอร์ท

แม้ตัวรีสอร์ทจะเงียบสงบ บริเวณโดยรอบก็มีกิจกรรมสันทนาการและความสนุกสนานมากมายรอคอยท่านอยู่ อนันตราสามารถจัดกิจกรรมให้แก่ท่าน และเตรียมกิจกรรมที่ท่านเลือกเองภายในพื้นที่รอบๆรีสอร์ทได้ทุกวัน 

ปางช้าง / แคมป์ช้าง

ปางช้าง / แคมป์ช้าง

แคมป์ช้างที่ออกแบบให้เป็นหมู่บ้านควาญช้างแบบดั้งเดิมทางตอนเหนือของไทย เป็นสถานที่จัดกิจกรรมที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ รีสอร์ท ที่นี่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสช้างอย่างใกล้ชิดในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงาม และขณะเดียวกันเป็นการสนับสนุนโครงการอนุรักษ์ของรีสอร์ทด้วย

การขี่ช้าง

การขี่ช้าง

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ ซึ่งติดอันดับรีสอร์ทที่ดีที่สุดในเชียงราย มอบประสบการณ์ชมความสวยงามตามธรรมชาติให้แก่ผู้มาเยือนผ่านมุมมองบนหลังช้าง เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของผืนป่าไผ่อันกว้างขวางและเส้นทางริมน้ำตามธรรมชาติขณะอยู่บนหลังเพื่อนตัวใหญ่ที่เป็นมิตรของเรา เริ่มต้นเช้าอันสดใสด้วยการขี่หลังช้างไปตามแม่น้ำรวก และเข้าไปใกล้ดินแดนพม่ามากที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยไม่ต้องใช้พาสปอร์ต

โรงเรียนสอนทำอาหารล้านนา

โรงเรียนสอนทำอาหารล้านนา

เรียนรู้ศิลปะการทำอาหารไทยอันละเอียดอ่อน และเคล็ดลับพิเศษของอาหารทางภาคเหนือที่เป็นเอกลักษณ์ เยี่ยมชมตลาดท้องถิ่นพร้อมกับเชฟ เรียนรู้วิธีเลือกวัตถุดิบพื้นบ้านและผลผลิตสดใหม่ จากนั้นใช้เวลาช่วงเช้าปรุงเมนูแกง น้ำซุป อาหารเรียกน้ำย่อย และขนมหวานแบบดั้งเดิมที่ทำได้ง่ายๆแต่น่ารับประทาน

คลิกเพื่อดูคู่มือการทำอาหาร

กาแฟขี้ช้าง

กาแฟขี้ช้าง

ลิ้มรสหนึ่งในกาแฟที่หายากและราคาแพงที่สุดในโลก เมล็ดกาแฟไทยอาราบิก้ารสเลิศนี้ผ่านการย่อยโดยช้างจบแทบไม่เหลือความขม ก่อนนำไปบ่ม คัดเมล็ดด้วยมือ และนำไปตากแห้ง จากนั้นเมล็ดกาแฟจะถูกบดให้ละเอียดด้วยมือและชงในเครื่องชงกาแฟที่ทันสมัยและสวยงามที่สุดในโลกเพื่อความสะอาดและรสชาติที่ดี ก่อนนำไปเสิร์ฟให้ท่านได้ลิ้มลอง  นอกจากนี้ ท่านยังได้ร่วมช่วยเหลือช้างไทยเมื่อซื้อกาแฟแต่ละแก้ว เพราะรายได้ 8% จากยอดขายกาแฟจะถูกนำไปบริจาคให้แก่มูลนิธิช้างเอเชียสามเหลี่ยมทองคำ

กิจกรรมปลูกข้าว

กิจกรรมปลูกข้าว

ลองลงมือปลูกข้าวด้วยวิธีแบบดั้งเดิมของไทยในผืนนาข้าวส่วนตัว เนื่องจากข้าวเป็นอาหารหลักของประเทศ จึงมีบทบาทมากต่อการใช้ชีวิตในแต่ละวันของคนไทย ชาวนาได้ถ่ายทอดวิชาความรู้การปลูกข้าวจากรุ่นสู่รุ่น ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้เทคนิคที่ใช้กันมานานนี้ในกิจกรรมสไตล์ท้องถิ่นด้วยตนเอง

ฟิตเนสเซ็นเตอร์

ฟิตเนสเซ็นเตอร์

ล้อมรอบด้วยทัศนียภาพของผืนป่าเขียวชอุ่มและวิวภายในรีสอร์ทและสวนบ่อปลา ฟิตเนสเซ็นเตอร์เปิดให้บริการเวลา 7.00-20.30 น. พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสายพานวิ่ง จักรยาน และเครื่องยกน้ำหนัก รวมทั้งเครื่องออกกำลังกายแบบฟรีเวท จากนั้นผ่อนคลายร่างกายในห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และสระน้ำวน

ขี่จักรยานเสือภูเขา

ขี่จักรยานเสือภูเขา

เริ่มต้นวันด้วยการขี่จักรยานไปยังอ่างเก็บน้ำทรายทอง ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ขี่จักรยานเสือภูเขาที่ทำให้รู้สึกกระปี้กระเปร่าและน่าจดจำมิรู้ลืม ไม่ว่าท่านจะเป็นมือใหม่หรือนักกีฬามืออาชีพก็ตาม

ปลูกต้นไม้

ปลูกต้นไม้

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการอนุรักษ์ธรรมชาติของอนันตราและฝากอนุสรณ์ความดีไว้ซึ่งจะอยู่กับเราไปอีกนาน ร่วมปลูกต้นไม้ที่อนันตราและช่วยอนุรักษ์สภาพแวดล้อมให้เขียวชอุ่มตลอดไป ทางโรงแรมจะมอบแผ่นสลักหรือคำอุทิศพร้อมระบุชื่อของท่าน และจะดูแลต้นไม้ของท่านจนกว่าท่านจะกลับมาอีกครั้ง

ว่ายน้ำ

ว่ายน้ำ

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท ภาคภูมิใจในสระว่ายน้ำที่สวยงามและสงบสุขที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย ซึ่งปรากฏภาพในสื่อด้านการท่องเที่ยวระดับโลกอยู่เป็นประจำ ลอยตัวอยู่ในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่มองลงไปเห็นยอดไม้ในป่า ทอดยาวไปจนถึงริมแม่น้ำโขงและทัศนียภาพของยอดเขาเขียวชอุ่มในดินแดนประเทศพม่าและลาว และสลับไปแช่ตัวผ่อนคลายในอ่างจากุซซี่ที่อยู่ในบริเวณเดียวกัน

ชั้นเรียนโยคะ

ชั้นเรียนโยคะ

บำรุงจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณด้วยพลังของหัตถะโยคะ ฝึกเทคนิคการหายใจเข้าออก ยืดกล้ามเนื้อ และเคลื่อนไหวร่างกายอย่างถูกวิธี โดยได้รับคำแนะนำจากครูฝึกผู้เชี่ยวชาญ ชั้นเรียนโยคะเป็นหนึ่งในกิจกรรมพิเศษสุดของอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ รีสอร์ท ที่เหมาะสำหรับทั้งผู้ฝึกใหม่และผู้ที่มีประสบการณ์ ซึ่งท่านสามารถจองชั้นเรียนส่วนตัวที่ห้องพักของท่าน หรือจะออกมาเล่นท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามของรีสอร์ทก็ได้เช่นกัน

สนามสควอช

สนามสควอช

ท้าทายเพื่อนฝูงมาแข่งเกมสควอชเรียกเหงื่อกันที่  สนามสควอช ซึ่งตั้งอยู่ที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ เปิดให้บริการเวลา 7.00-20.30 น. โดยมีไม้แร็กเก็ตพร้อมให้บริการ 

เทนนิส

เทนนิส

สนุกสนานไปกับการแข่งเทนนิส ได้ทั้งช่วงเวลากลางวันและกลางคืน  สนามเทนนิสกลางแจ้งอยู่ติดกับสระบัว เปิดให้บริการเวลา 7.00-20.30 น. พร้อมฉายแสงไฟช่วงเวลากลางคืน และมีไม้แร็กเก็ตให้บริการ 

Muay Thai Kick Boxing

Muay Thai Kick Boxing

Learn to fight with a stealth-like suppleness and powerful strength of mind in the majestic martial art of Muay Thai. Amidst the tranquil grounds, a professional instructor unveils its history and techniques in a full-on hour of training. Become a master in the art of eight limbs, relieving stress and upping your fitness to a new level.

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

ค้นพบสุดยอดจุดหมายปลายทางพร้อมสัมผัสประสบการณ์การพักในโรงแรมสุดหรูของเชียงราย รวมค่าอาหาร มินิบาร์ในห้องพักและบริการอินเทอร์เน็ต การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์หอฝิ่น และกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกหลากหลายมากมาย เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

ไลฟ์เว็บแคม

ไลฟ์เว็บแคม

การผจญภัยที่น่าจดใจมิรู้ลืมและประสบการณ์สุดพิเศษร่วมกับเพื่อนตัวใหญ่ที่เป็นมิตรของเรา

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

229 หมู่1 อำเภอเชียงแสน
จังหวัดเชียงราย 57150
ประเทศไทย
โทร: +66 53 784 084
แฟกซ์: +66 53 784 090
อีเมล: goldentriangle@anantara.com

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday