รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย

โทร: +66 53 784 084
goldentriangle@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 53 784 084

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand
Virtuoso Kiwi
Mr & Mrs Smith logo Conde Nast Traveler 2016 Readers' Choice Awards
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 AMEX - FINE HOTELS & RESORTS
Green Growth 2050 - Gold Level Signature Travel Network
Traveller Made Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner

คู่มือท่องเที่ยวเชียงราย

ข้อมูลสำคัญในการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงรายและสามเหลี่ยมทองคำ


เชียงราย เป็นจังหวัดที่อยู่เหนือสุดของประเทศไทย มีวัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ พรมแดนติดกับรัฐฉาน ประเทศพม่าและแขวงบ่อแก้ว ประเทศลาว ดินแดนบริเวณนี้ยังคงไว้ซึ่งความเป็นอยู่ของชาวเขาหลายชนเผ่า จนก่อให้เกิดวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเกิดจากการผสมผสานรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันของพี่น้องหลากหลายชนเผ่า

และเป็นที่ทราบกันดีว่า เชียงรายเป็นเมืองหลวงเดิมของไทยในสมัยอาณาจักรล้านนา ราวพุทธศตวรรษที่ 13 ซึ่งทำให้เชียงรายเป็นหนึ่งในจังหวัดที่คุ้มค่าแก่การมาท่องเที่ยวและน่าประทับใจของประเทศไทย นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เรื่องราวด้านมืดในอดีตของพื้นที่นี้ในฐานะแหล่งปลูกฝิ่น ซึมซับ "วัฒนธรรมของช้าง"(สัญลักษณ์ของประเทศที่เป็นสัตว์ใช้แรงงานมาหลายศตวรรษ)เยี่ยมชมวัดที่มีชื่อเสียงและสถาปัตยกรรมที่สำคัญที่อยู่ในเส้นทางเชียงรายล้านนา และชิมเมนูอาหารขึ้นชื่อในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หากต้องการดูรายการท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงของอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ โดยมัคคุเทศก์มืออาชีพในจังหวัดเชียงราย โปรดดูการท่องเที่ยวดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ.

อุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง: 5 กิโลเมตร’sจากใจกลางเมืองเชียงราย เป็นโครงการในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ซึ่งทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯพื้นที่ 140 ไร่เพื่อช่วยเหลือสนับสนุนเยาวชนจากพื้นที่ห่างไกล

เชียงแสน: พื้นที่ทางตอนเหนือของเชียงราย ซึ่งเคยเป็นเมืองหลวงเก่าของอาณาจักรล้านนา ปัจจุบันถือเป็นอุทยานประวัติศาสตร์ และเป็นที่ตั้งของอนุเสาวรีย์เก่าแก่น่าเกรงขามสร้างด้วยอิฐศิลาแลง

ดอยตุง: ตั้งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลประมาณ 2,000 เมตร รายล้อมไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพระตำหนักดอยตุง สวนพฤกษชาติ หรือวัดพระธาตุดอยตุงที่ตั้งอยู่บนดอยแห่งนี้

วัดร่องขุ่น:หรือที่โดดเด่นด้วยการเป็นวัดที่มีสีขาวล้วน เป็นผลงานชิ้นเอกของศิลปินชื่อดังอย่าง อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ผู้ยังคงเติมแต่งลวดลายให้กับพุทธศิลป์ชิ้นนี้จนถึงปัจจุบัน มีพระอุโบสถที่ตกแต่งด้วยสีขาวเป็นพื้น ประดับด้วยกระจกแวววาววิจิตรงดงามแปลกตา

สามเหลี่ยมทองคำ: เป็นที่บรรจบกันของแม่น้ำโขงและแม่น้ำรวก เกิดเป็นพื้นที่สามเหลี่ยมทองคำ บริเวณนี้เป็นพื้นที่รอยต่อระหว่างสามประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ลาว และพม่า อีกทั้งมีซากปรักหักพังโบราณมากมายกระจัดกระจายอยู่

วัดพระแก้ว: เคยเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร หรือ พระแก้วมรกต ซึ่งเป็นพระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดรูปหนึ่งของเมืองไทย

หอฝิ่นและอุทยานสามเหลี่ยมทองคำ: ดินแดนสามเหลี่ยมทองคำอดีตเป็นแหล่งปลูกฝิ่นขนาดใหญ่ และได้รวบรวมประวัติความเป็นมาของฝิ่นไว้ที่หอฝิ่นแห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ รีสอร์ท

การเดินทาง

หากต้องการดูบริการการเดินทางของอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ รวมถึง บริการรับส่งจากสนามบินเชียงราย โปรดดูที่ตั้งอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ รีสอร์ท.


แพ็คเกจพิเศษ

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

ค้นพบสุดยอดจุดหมายปลายทางพร้อมสัมผัสประสบการณ์การพักในโรงแรมสุดหรูของเชียงราย รวมค่าอาหาร มินิบาร์ในห้องพักและบริการอินเทอร์เน็ต การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์หอฝิ่น และกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกหลากหลายมากมาย เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

ไลฟ์เว็บแคม

ไลฟ์เว็บแคม

การผจญภัยที่น่าจดใจมิรู้ลืมและประสบการณ์สุดพิเศษร่วมกับเพื่อนตัวใหญ่ที่เป็นมิตรของเรา

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

229 หมู่1 อำเภอเชียงแสน
จังหวัดเชียงราย 57150
ประเทศไทย
โทร: +66 53 784 084
แฟกซ์: +66 53 784 090
อีเมล: goldentriangle@anantara.com

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday