รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย

โทร: +66 53 784 084
goldentriangle@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 53 784 084

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand
Virtuoso Conde Nast Traveler 2016 Readers' Choice Awards
Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner AMEX - FINE HOTELS & RESORTS
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 Kiwi
Mr & Mrs Smith logo Green Growth 2050 - Gold Level
Signature Travel Network Traveller Made

การท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง

อนันตรามีกิจกรรมท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงที่จัดเตรียมไว้สำหรับท่าน หรือท่านสามารถจัดโปรแกรมชมพื้นที่รอบๆรีสอร์ทได้เองตามต้องการทุกวัน

พิพิธภัณฑ์บ้านฝิ่น

พิพิธภัณฑ์บ้านฝิ่น

พิพิธภัณฑ์ืมูลค่าหลายล้านเหรียญสหรัฐฯแห่งนี้ เป็นที่จัดแสดงเรื่องราวเชิงลึกของดินแดนสามเหลี่ยมทองคำกับบทบาทในโลกการค้าฝิ่นในอดีต พิพิธภัณฑ์ืบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับฝิ่น ยาที่ทำมาจากฝิน ยาเสพติด และมาตรการกวาดล้างยาเสพติดที่ริเริ่มโดยสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ผ่านการจัดแสดงแบบบูรณาการในรูปแบบที่น่าสนใจ

ทริปล่องเรือหางยาว

ทริปล่องเรือหางยาว

ทางเดียวที่ท่านจะได้สัมผัสแม่น้ำโขงอย่างใกล้ชิด คือ การล่องเรือหางยาว เยี่ยมชมกำแพงเมืองเชียงแสนอันเก่าแก่และรีสอร์ทเชียงรายทางตอนเหนือของไทย ล่องเรือไปยังอำเภอเชียงของ และต่อไปยังเกาะดอนซาวที่อยู่ถัดออกไปเพื่อสัมผัสวัฒนธรรมที่มีเสน่ห์ของประเทศลาว

การท่องเที่ยวดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ

การท่องเที่ยวดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ

เดินเล่นยามเช้าในตลาดชายแดนพม่าที่คึกคัก รับประทานอาหารกลางวันที่อาณาจักรล้านนาในประวัติศาสตร์ และใช้เวลาช่วงบ่ายช้อปปิ้งในประเทศลาว และด้วยทำเลที่เป็นเอกลักษณ์ของอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ คุณจะสามารถทำทุกอย่างนี้ได้ภายในวันเดียว

สามเหลี่ยมทองคำ และสบรวก

สามเหลี่ยมทองคำ และสบรวก

บนบริเวณฝั่งแม่น้ำของประเทศไทยใกล้ๆ กับจุดที่แม่น้ำรวกและแม่โขงไหลมาบรรจบกัน ท่านจะพบพระพุทธนวล้านตื้อ รูปปั้นช้าง และพระสถูปเจดีย์ของพระบรมวงศานุวงศ์ อันเป็นสัญลักษณ์ของสามเหลี่ยมทองคำ

พระธาตูปูเข้า (พระธาตุภูเข้า)

พระธาตูปูเข้า (พระธาตุภูเข้า)

วัดแห่งนี้ได้รับการสร้างขึ้นในพุทธศตวรรษที่ 13 บนยอดเขาก่อนถึงสามเหลี่ยมทองคำ ซึ่งยังคงเหลือซากสิ่งปลูกสร้างและเจดีย์ที่ปรักหักพังให้เห็น

วัดป่าสัก

วัดป่าสัก

ที่บริเวณใกล้กับประตูทางเข้าเชียงแสนแห่งประวัติศาสตร์ ซากปรักหักพังของเจดีย์เจ็ดยอดเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นในราวพุทธศตวรรษที่ 19 ด้วยสถาปัตยกรรมแบบหริภุญชัยและสุโขทัย ซึ่งเชื่อกันว่าได้รับอิทธิพลจากเมืองพุกามของเมียนมาร์

วัดพระธาตุผาเงา

วัดพระธาตุผาเงา

ตั้งอยู่ในหมู่บ้านสบคำทางทิศใต้ของตัวอำเภอสามกิโลเมตร บริเวณวัดแห่งนี้ประกอบด้วยพระวิหารที่สร้างครอบพระพุทธรูปในยุคเชียงแสนซึ่งถูกขุดเจาะออกไปบางส่วน นอกจากนี้ยังมีที่เก็บรวบรวมของจารึกที่ทำจากไม้สักทอง และพระเจดีย์บนยอดเขาซึ่งเป็นจุดชมวิวแม่น้ำโขง

วัดเจดีย์หลวง

วัดเจดีย์หลวง

ซากปรักหักพังของวัดแห่งนี้มีลักษณะเป็นเจดีย์ทรงแปดเหลี่ยมขนาด 18 เมตรที่สร้างขึ้นในรูปทรงโบราณแบบเชียงแสนหรือล้านนาในระหว่างพุทธศตวรรษที่ 17 และ 19

ไร่ชาฉุยฟง

ไร่ชาฉุยฟง

ผู้ผลิตชาคุณภาพสูงมานานกว่าครึ่งศตวรรษ ไร่ชาริมเชิงเขาแห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่ 1,000 ไร่และมีร้านอาหารที่ใช้ใบชาเป็นส่วนประกอบ 

ดอยแม่สลอง

ดอยแม่สลอง

ดอยแม่สลองเป็นหนึ่งในยอดดอยที่สูงที่สุดในจังหวัดเชียงราย และเป็นสถานที่ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเดินทางที่มาเยี่ยมชมทัศนียภาพโดยรอบ และออกเดินเที่ยวชมไปตามจุดชมวิวต่างๆ รวมถึงหมู่บ้านชาวจีนในอดีตและชุมชนชาวเขา นอกจากนี้ยังมีไร่ชา ไร่กาแฟ และไร่ผลไม้อีกด้วย

แม่สาย

แม่สาย

บริเวณเขตชายแดนเมียนมาร์ ศูนย์กลางการค้าขายสินค้าหลากหลายชนิดที่คึกคักแห่งนี้เป็นสถานที่ดีเยี่ยมในการจับจ่ายซื้อของฝากที่ระลึก 

วัดร่องขุ่น

วัดร่องขุ่น

พระอุโบสถที่ตกแต่งด้วยสีขาวล้วนๆ อันงดงามตระการตาและไม่อาจลืมเลือนแห่งนี้เป็นผลงานชิ้นเอกของอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินผู้เลื่องชื่อ

สิงห์ปาร์ค (ไร่บุญรอดบริวเวอรี่)

สิงห์ปาร์ค (ไร่บุญรอดบริวเวอรี่)

ตั้งอยู่ในหุบเขาซึ่งเป็นทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการทำไร่ชา ความมุ่งมั่นของบุญรอดคือการผลิตใบชาที่มีคุณภาพดีเยี่ยมสำหรับทุกคน 

พิพิธภัณฑ์บ้านดำ

พิพิธภัณฑ์บ้านดำ

บ้านที่สร้างขึ้นในสไตล์ล้านนารวม 25 หลังที่ทอดตัวตลอดแนวพื้นที่มากกว่า 100 ไร่ ถูกใช้เป็นสถานที่จัดแสดงผลงานของศิลปินท้องถิ่นทั้งในอดีตและปัจจุบัน 

อุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง

อุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง

อาคารสถาปัตยกรรมต่างๆ ที่มีความสำคัญ ได้แก่ หอคำซึ่งสร้างจากไม้สักและใช้เป็นสถานที่จัดวางเชิงเทียนโบราณที่แกะสลักจากไม้ และเป็นที่ประดิษฐานของพระพร้าโต้ ซึ่งเป็นพระพุทธรูปไม้โบราณในยุคล้านนา

ไร่กาแฟดอยช้าง

ไร่กาแฟดอยช้าง

ตั้งอยู่บนบริเวณเชิงเขาสูงที่มีดินอุดมสมบูรณ์ จึงมีสภาวะที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการปลูกและเพาะพันธุ์กาแฟอาราบิก้า ไร่กาแฟดอยช้างแห่งนี้เป็นหนึ่งในจำนวนสถานที่ผลิตกาแฟที่มีคุณภาพดีที่สุดของโลก

ดอยตุง

ดอยตุง

เยี่ยมชมศูนย์ผลิตและจำหน่ายงานมือของโครงการพัฒนาดอยตุงที่จัดแสดงผ้าทอโบราณ การผลิตกระดาษ เครื่องปั้นดินเผา และกาแฟ เที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ที่น่าสนใจ เช่น พระราชวังดอยตุง สวนแม่ฟ้าหลวง หมู่บ้านชาวเขาเผ่าอาข่าและมูเซอ พระธาตุดอยตุงบนยอดเขาสูง และพระตำหนักดอยตุงอันงดงาม

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

ค้นพบสุดยอดจุดหมายปลายทางพร้อมสัมผัสประสบการณ์การพักในโรงแรมสุดหรูของเชียงราย รวมค่าอาหาร มินิบาร์ในห้องพักและบริการอินเทอร์เน็ต การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์หอฝิ่น และกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกหลากหลายมากมาย เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

ภาพถ่ายสดจากเว็บแคม

ภาพถ่ายสดจากเว็บแคม

การผจญภัยที่คุณจะไม่มีวันลืมและประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์กับเหล่ายักษ์ใหญ่ใจดี

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

229 หมู่1 อำเภอเชียงแสน
จังหวัดเชียงราย 57150
ประเทศไทย
โทร: +66 53 784 084
แฟกซ์: +66 53 784 090
อีเมล: goldentriangle@anantara.com

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday