รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย

โทร: +66 53 784 084
goldentriangle@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 53 784 084

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand
Signature Travel Network Virtuoso
Kiwi Mr & Mrs Smith logo
Conde Nast Traveler 2016 Readers' Choice Awards TripAdvisor Certificate of Excellence 2017
AMEX - FINE HOTELS & RESORTS Green Growth 2050 - Gold Level
Traveller Made Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner

การท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง

อนันตรามีกิจกรรมท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงที่จัดเตรียมไว้สำหรับท่าน หรือท่านสามารถจัดโปรแกรมชมพื้นที่รอบๆรีสอร์ทได้เองตามต้องการทุกวัน

พิพิธภัณฑ์บ้านฝิ่น

พิพิธภัณฑ์บ้านฝิ่น

พิพิธภัณฑ์ืมูลค่าหลายล้านเหรียญสหรัฐฯแห่งนี้ เป็นที่จัดแสดงเรื่องราวเชิงลึกของดินแดนสามเหลี่ยมทองคำกับบทบาทในโลกการค้าฝิ่นในอดีต พิพิธภัณฑ์ืบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับฝิ่น ยาที่ทำมาจากฝิน ยาเสพติด และมาตรการกวาดล้างยาเสพติดที่ริเริ่มโดยสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ผ่านการจัดแสดงแบบบูรณาการในรูปแบบที่น่าสนใจ

ทริปล่องเรือหางยาว

ทริปล่องเรือหางยาว

ทางเดียวที่ท่านจะได้สัมผัสแม่น้ำโขงอย่างใกล้ชิด คือ การล่องเรือหางยาว เยี่ยมชมกำแพงเมืองเชียงแสนอันเก่าแก่และรีสอร์ทเชียงรายทางตอนเหนือของไทย ล่องเรือไปยังอำเภอเชียงของ และต่อไปยังเกาะดอนซาวที่อยู่ถัดออกไปเพื่อสัมผัสวัฒนธรรมที่มีเสน่ห์ของประเทศลาว

การท่องเที่ยวดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ

การท่องเที่ยวดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ

เดินเล่นยามเช้าในตลาดชายแดนพม่าที่คึกคัก รับประทานอาหารกลางวันที่อาณาจักรล้านนาในประวัติศาสตร์ และใช้เวลาช่วงบ่ายช้อปปิ้งในประเทศลาว และด้วยทำเลที่เป็นเอกลักษณ์ของอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ คุณจะสามารถทำทุกอย่างนี้ได้ภายในวันเดียว

สามเหลี่ยมทองคำ และสบรวก

สามเหลี่ยมทองคำ และสบรวก

บนบริเวณฝั่งแม่น้ำของประเทศไทยใกล้ๆ กับจุดที่แม่น้ำรวกและแม่โขงไหลมาบรรจบกัน ท่านจะพบพระพุทธนวล้านตื้อ รูปปั้นช้าง และพระสถูปเจดีย์ของพระบรมวงศานุวงศ์ อันเป็นสัญลักษณ์ของสามเหลี่ยมทองคำ

พระธาตูปูเข้า (พระธาตุภูเข้า)

พระธาตูปูเข้า (พระธาตุภูเข้า)

วัดแห่งนี้ได้รับการสร้างขึ้นในพุทธศตวรรษที่ 13 บนยอดเขาก่อนถึงสามเหลี่ยมทองคำ ซึ่งยังคงเหลือซากสิ่งปลูกสร้างและเจดีย์ที่ปรักหักพังให้เห็น

วัดป่าสัก

วัดป่าสัก

ที่บริเวณใกล้กับประตูทางเข้าเชียงแสนแห่งประวัติศาสตร์ ซากปรักหักพังของเจดีย์เจ็ดยอดเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นในราวพุทธศตวรรษที่ 19 ด้วยสถาปัตยกรรมแบบหริภุญชัยและสุโขทัย ซึ่งเชื่อกันว่าได้รับอิทธิพลจากเมืองพุกามของเมียนมาร์

วัดพระธาตุผาเงา

วัดพระธาตุผาเงา

ตั้งอยู่ในหมู่บ้านสบคำทางทิศใต้ของตัวอำเภอสามกิโลเมตร บริเวณวัดแห่งนี้ประกอบด้วยพระวิหารที่สร้างครอบพระพุทธรูปในยุคเชียงแสนซึ่งถูกขุดเจาะออกไปบางส่วน นอกจากนี้ยังมีที่เก็บรวบรวมของจารึกที่ทำจากไม้สักทอง และพระเจดีย์บนยอดเขาซึ่งเป็นจุดชมวิวแม่น้ำโขง

วัดเจดีย์หลวง

วัดเจดีย์หลวง

ซากปรักหักพังของวัดแห่งนี้มีลักษณะเป็นเจดีย์ทรงแปดเหลี่ยมขนาด 18 เมตรที่สร้างขึ้นในรูปทรงโบราณแบบเชียงแสนหรือล้านนาในระหว่างพุทธศตวรรษที่ 17 และ 19

ไร่ชาฉุยฟง

ไร่ชาฉุยฟง

ผู้ผลิตชาคุณภาพสูงมานานกว่าครึ่งศตวรรษ ไร่ชาริมเชิงเขาแห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่ 1,000 ไร่และมีร้านอาหารที่ใช้ใบชาเป็นส่วนประกอบ 

ดอยแม่สลอง

ดอยแม่สลอง

ดอยแม่สลองเป็นหนึ่งในยอดดอยที่สูงที่สุดในจังหวัดเชียงราย และเป็นสถานที่ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเดินทางที่มาเยี่ยมชมทัศนียภาพโดยรอบ และออกเดินเที่ยวชมไปตามจุดชมวิวต่างๆ รวมถึงหมู่บ้านชาวจีนในอดีตและชุมชนชาวเขา นอกจากนี้ยังมีไร่ชา ไร่กาแฟ และไร่ผลไม้อีกด้วย

แม่สาย

แม่สาย

บริเวณเขตชายแดนเมียนมาร์ ศูนย์กลางการค้าขายสินค้าหลากหลายชนิดที่คึกคักแห่งนี้เป็นสถานที่ดีเยี่ยมในการจับจ่ายซื้อของฝากที่ระลึก 

วัดร่องขุ่น

วัดร่องขุ่น

พระอุโบสถที่ตกแต่งด้วยสีขาวล้วนๆ อันงดงามตระการตาและไม่อาจลืมเลือนแห่งนี้เป็นผลงานชิ้นเอกของอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินผู้เลื่องชื่อ

สิงห์ปาร์ค (ไร่บุญรอดบริวเวอรี่)

สิงห์ปาร์ค (ไร่บุญรอดบริวเวอรี่)

ตั้งอยู่ในหุบเขาซึ่งเป็นทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการทำไร่ชา ความมุ่งมั่นของบุญรอดคือการผลิตใบชาที่มีคุณภาพดีเยี่ยมสำหรับทุกคน 

พิพิธภัณฑ์บ้านดำ

พิพิธภัณฑ์บ้านดำ

บ้านที่สร้างขึ้นในสไตล์ล้านนารวม 25 หลังที่ทอดตัวตลอดแนวพื้นที่มากกว่า 100 ไร่ ถูกใช้เป็นสถานที่จัดแสดงผลงานของศิลปินท้องถิ่นทั้งในอดีตและปัจจุบัน 

อุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง

อุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง

อาคารสถาปัตยกรรมต่างๆ ที่มีความสำคัญ ได้แก่ หอคำซึ่งสร้างจากไม้สักและใช้เป็นสถานที่จัดวางเชิงเทียนโบราณที่แกะสลักจากไม้ และเป็นที่ประดิษฐานของพระพร้าโต้ ซึ่งเป็นพระพุทธรูปไม้โบราณในยุคล้านนา

ไร่กาแฟดอยช้าง

ไร่กาแฟดอยช้าง

ตั้งอยู่บนบริเวณเชิงเขาสูงที่มีดินอุดมสมบูรณ์ จึงมีสภาวะที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการปลูกและเพาะพันธุ์กาแฟอาราบิก้า ไร่กาแฟดอยช้างแห่งนี้เป็นหนึ่งในจำนวนสถานที่ผลิตกาแฟที่มีคุณภาพดีที่สุดของโลก

ดอยตุง

ดอยตุง

เยี่ยมชมศูนย์ผลิตและจำหน่ายงานมือของโครงการพัฒนาดอยตุงที่จัดแสดงผ้าทอโบราณ การผลิตกระดาษ เครื่องปั้นดินเผา และกาแฟ เที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ที่น่าสนใจ เช่น พระราชวังดอยตุง สวนแม่ฟ้าหลวง หมู่บ้านชาวเขาเผ่าอาข่าและมูเซอ พระธาตุดอยตุงบนยอดเขาสูง และพระตำหนักดอยตุงอันงดงาม

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

ค้นพบสุดยอดจุดหมายปลายทางพร้อมสัมผัสประสบการณ์การพักในโรงแรมสุดหรูของเชียงราย รวมค่าอาหาร มินิบาร์ในห้องพักและบริการอินเทอร์เน็ต การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์หอฝิ่น และกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกหลากหลายมากมาย เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

ไลฟ์เว็บแคม

ไลฟ์เว็บแคม

การผจญภัยที่น่าจดใจมิรู้ลืมและประสบการณ์สุดพิเศษร่วมกับเพื่อนตัวใหญ่ที่เป็นมิตรของเรา

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

229 หมู่1 อำเภอเชียงแสน
จังหวัดเชียงราย 57150
ประเทศไทย
โทร: +66 53 784 084
แฟกซ์: +66 53 784 090
อีเมล: goldentriangle@anantara.com

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday