การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย

โทร: +66 53 784 084
goldentriangle@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 53 784 084

ที่ตั้ง

คลิกเพื่อขยาย
อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

229 หมู่1 อำเภอเชียงแสน
จังหวัดเชียงราย 57150
ประเทศไทย
โทร: +66 53 784 084
แฟกซ์: +66 53 784 090
อีเมล: goldentriangle@anantara.com

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ และแคมป์ช้างมีตำแหน่งที่ตั้งอยู่ใจกลางระหว่างประเทศไทย พม่า และลาว เป็นโรงแรมในอำเภอเชียงแสนทางตอนเหนือของเชียงราย และมีสนามบินอยู่ในบริเวณใกล้เคียง รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนยอดเขาเขียวชอุ่มของประเทศไทย อยู่ระหว่างพรมแดนที่สามารถมองออกไปเห็นภูมิทัศน์ที่แสนโรแมนติกซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างผลงานของนักเขียนและจิตรกรหลายท่านมาเป็นเวลาหลายศตวรรษ

ไม่ว่าท่านจะกำลังหากิจกรรมเชิงประวัติศาสตร์ เชิงวัฒนธรรม หรือการผจญภัย ที่ตั้งของอนันตรานั้นอยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในท้องถิ่นและพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งรวมทั้งพิพิธภัณฑ์บ้านฝิ่น เมืองเชียงแสนซึ่งเป็นเมืองหลวงล้านนาเดิม และติดกับพรมแดนที่ท่านสามารถข้ามฝั่งไปประเทศลาวและพม่าได้

ท่านสามารถเริ่มต้นด้วยการเดินทางมายังรีสอร์ทของเราในแบบที่ท่านจะไม่มีวันลืม

การเดินทางโดยช้างแบบวีไอพี

VIP Arrival

เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวจากสนามบินเชียงรายมายังเมืองประวัติศาสตร์ริมแม่น้ำอย่างเชียงแสนด้วยระยะทางเพียงแค่ 15 กิโลเมตรทางตอนใต้ของรีสอร์ทขึ้นเรือหางยาวส่วนตัวและล่องไปตามแม่น้ำแม่โขงและท่านจะพบกับบริเวณที่แม่น้ำสองสายมาบรรจบกันที่ซึ่งเป็นพรมแดนระหว่างประเทศลาวพม่าและไทยหรือที่เรียกว่าสามเหลี่ยมทองคำ

เมื่อเรือหางยาวจอดเทียบฝั่งของแม่น้ำรวก สิ่งแรกที่ท่านจะได้เห็นคือที่พักบนยอดเขาท่ามกลางผืนป่า และโขลงช้างจากแคมป์ช้างที่มีชื่อเสียงของเราที่มารอต้อนรับท่านอยู่ ควาญช้างจะนำท่านนั่งบนหลังช้างลัดเลาะผ่านป่าธรรมชาติ ทุ่งนา และสวนเขตร้อนชื้นก่อนที่จะนำท่านสู่ล็อบบี้ของโรงแรมซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงมาคอยรอต้อนรับท่านอยู่พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆให้ท่านได้สดชื่น

ด้วยราคา 4,500 บาทต่อสองท่าน ซึ่งรวมค่าเดินทางโดยเรือส่วนตัวและการนั่งช้าง การเดินทางด้วยวิธีนี้จะใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่งและจะสามารถเดินทางได้เฉพาะในเวลาก่อนพระอาทิตย์ตกดินเท่านั้น

ราคานี้รวมค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 7%

การเดินทางแสนพิเศษแบบ “เฮลิ แอนด์ เอเล”

เดินทางมาอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท แบบไม่เหมือนใครด้วยรูปแบบที่ท่านสามารถชื่นชมทัศนียภาพบริเวณสามเหลี่ยมทองคำได้จากมุมสูง

ด้วยคอนเซ็ปต์การผจญภัยแบบสุดเหวี่ยงผ่านท้องฟ้าและผืนป่าไผ่ทึบด้วยการเดินทางด้วยประสบการณ์แบบ “heli and ele” เริ่มต้นการเดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ที่รับท่านจากเชียงใหม่หรือเชียงรายมุ่งสู่อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท มองเห็นเบื้องล่างเป็นภูมิประเทศที่สวยงามตระการตาของชนบทและภูเขาที่ราบสูง ผืนป่า สลับกับแม่น้ำคดเคี้ยวอย่างสวยงาม เมื่อเฮลิคอปเตอร์บินมาใกล้ถึงที่หมาย ภาพแรกที่ท่านจะได้เห็นคือ บริเวณที่สามประเทศ คือไทย พม่า และ ลาว มาบรรจบกันที่ริมฝั่งแม่น้ำแม่โขงอันยิ่งใหญ่ ที่นั่นท่านจะได้พบกับบรรดาช้างที่มารอต้อนรับท่านอยู่ ปีนขึ้นนั่งบนหลังช้างและสนุกสนานไปกับการลัดเลาะผ่านพื้นที่กว่า 160 เอเคอร์ซึ่งจะนำท่านไปสู่ที่พักที่สวยงามตระการตาที่ตั้งอยู่บนยอดเขาซึ่งผสมผสานทั้งความหรูหราและประสบการณ์ผจญภัยและเส้นทางเรียนรู้วัฒนธรรมซึ่งจะทำให้ช่วงเวลาของท่านที่นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองแพ็คเกจการเดินทางโดยส่งอีเมลมาที่ goldentriangle@anantara.com

การเดินทางไปกลับสนามบินเชียงราย

ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงรายแม่ฟ้าหลวงมีระยะทางจากรีสอร์ท 70 กิโลเมตรและมีการให้บริการเป็นปกติทั้งสายการบินภายในและระหว่างประเทศ รวมถึง การบินไทย แอร์เอเชีย และ เอสจีเอ แอร์ไลน์  

โปรดทราบว่าสนามบินนานาชาติดอนเมืองเปิดให้บริการสำหรับเที่ยวบินในประเทศบางส่วน ส่วนสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศทั้งหมด สำหรับผู้โดยสารจากเที่ยวบินไปและจากกรุงเทพฯ กรุณายืนยันสนามบินขาเข้า/ขาออกในขณะจัดบริการรับส่งในกรุงเทพฯ

บริการเพื่อความสะดวกสบายอีกระดับจากเรา หากท่านต้องการบริการลีมูซีนมายังรีสอร์ท กรุณาสำรองบริการดังกล่าวที่หมายเลข +66 53 784 084 หรืออีเมลมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (goldentriangle@anantara.com).

มีบริการลีมูซีนระหว่างสนามบินนานาชาติเชียงรายและอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ ดังนี้
รถยนต์ส่วนตัว (สูงสุดสำหรับ 2 ท่าน): 4,000 บาท (ต่อเที่ยว) หรือ 8,000 บาท (ไปและกลับ)*
รถตู้ส่วนตัว (สูงสุดสำหรับ 6 ท่าน): 5,000 บาท (ต่อเที่ยว) หรือ 10,000 บาท (ไปและกลับ)*

สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในพื้นที่:

  • แคมป์ช้างภายในบริเวณรีสอร์ท
  • พิพิธภัณฑ์บ้านฝิ่น ตรงข้ามทางเข้าโรงแรม
  • 10 กม. ถึงเมืองเชียงแสน เมืองหลวงเดิมของล้านนา
  • 70 กม. ถึงตัวเมืองเชียงราย
  • 30 กม. ถึงแม่สาย (ชายแดนพม่า)
  • 50 กม. ถึงเชียงของ (ชายแดนลาว)

แพ็คเกจพิเศษ

Experience the Golden Triangle’s Exclusive Elephant Recovery Treatment

Experience the Golden Triangle’s Exclusive Elephant Recovery Treatment

After an unforgettable elephant adventure, ease aching muscles and restore your body to its natural equilibrium with the 90 minute Mahout Recovery Treatment, available exclusively at Anantara Golden T... เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

ไลฟ์เว็บแคม

ไลฟ์เว็บแคม

การผจญภัยที่น่าจดใจมิรู้ลืมและประสบการณ์สุดพิเศษร่วมกับเพื่อนตัวใหญ่ที่เป็นมิตรของเรา

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

229 หมู่1 อำเภอเชียงแสน
จังหวัดเชียงราย 57150
ประเทศไทย
โทร: +66 53 784 084
แฟกซ์: +66 53 784 090
อีเมล: goldentriangle@anantara.com

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย แผนผังเว็บไซต์