รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย

โทร: +66 53 784 084
goldentriangle@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 53 784 084

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand
Signature Travel Network Traveller Made
Conde Nast Traveler 2016 Readers' Choice Awards Virtuoso
Kiwi Mr & Mrs Smith logo
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 Green Growth 2050 - Gold Level
Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner

ปางช้าง / แคมป์ช้าง

เรียนรู้วิธีการขี่ช้างในช่วงรุ่งสาง ช่วงเวลาสนุกสนานกับการอาบน้ำช้างริมลำธาร ลัดเลาะผ่านผืนป่าและทุ่งนาสีเขียวชอุ่ม เรียนรู้วิถีชีวิตพื้นบ้านของควาญช้าง

จุดเด่นของอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท คือ แคมป์ช้างที่อยู่ภายในบริเวณของโรงแรมซึ่งสร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้เข้าพักด้วยประสบการณ์ผจญภัยแสนพิเศษร่วมกับช้าง ซึ่งน่าประทับใจมิรู้ลืม หมู่บ้านควาญช้างนี้จัดตั้งขึ้นในปี 2546 โดยร่วมมือกับมูลนิธิช้างเอเชียสามเหลี่ยมทองคำ เพื่อช่วยเหลือช้างจรจัดข้างถนน จัดหางานและสร้างชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้แก่ทั้งตัวช้างเองและครอบครัวของควาญช้าง และร่วมสนับสนุนในโครงการต่างๆ ในปัจจุบัน เราได้ให้ความช่วยเหลือแก่ช้างมากกว่า 25 เชือกและควาญช้างมากกว่า 60 คน ด้วยเงินช่วยเหลือสนับสนุนจากโรงแรมในเครืออนันตรา และเงินบริจาคจากแขกที่มาพัก

รายละเอียดแพ็คเกจดิสคัฟเวอรี่ ดังต่อไปนี้:  

 Mahout Experience

ประสบการณ์ขี่ช้าง

ในวันทำงานปกติควาญช้างที่มีความชำนาญสามารถออกคำสั่งช้างได้ราว 70 คำสั่งเพียงแค่ใช้การแตะเบาๆที่หลังหูของช้างแม้ว่าจะต้องใช้เวลาเป็นปีๆในการสร้างความเชื่อใจระหว่างควาญและช้างแต่คนทั่วไปก็สามารถเรียนรู้การออกคำสั่งพื้นฐานแบบง่ายๆได้ในการเป็นควาญช้างฝึกหัดนั้นท่านจะได้เรียนรู้วิธีการบังคับช้างขี่ช้างลัดเลาะไปตามเส้นทางธรรมชาติและร่วมสัมผัสประสบการณ์การอาบน้ำช้างในลำธาร

 E.L.E. - การเรียนรู้วิถีชีวิตช้าง

E.L.E. - การเรียนรู้วิถีชีวิตช้าง

กิจกรรมที่มีทั้งความสนุกได้ความรู้และกระตุ้นให้เกิดปฏิสัมพันธ์นี้จะเริ่มด้วยการเล่าให้ฟังถึงโครงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ต่างๆที่มูลนิธิ Think Elephants International ได้ดำเนินการอยู่โดยมีผู้ช่วยนักวิจัยที่มาพำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทยเป็นวิทยากรถัดจากนั้นจะมีสัตวแพทย์มาสอนวิธีการตรวจสุขภาพขั้นพื้นฐานให้แก่ช้างและท่านจะได้มีโอกาสให้อาหารช้างและสนุกไปกับการอาบน้ำให้ช้างอีกด้วย

 Elephant Trekking

การขี่ช้าง

พื้นที่ธรรมชาติแห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่กว่า 160 เอเคอร์ตั้งแต่ภูมิประเทศที่เป็นที่ราบสูงป่าไผ่ไปจนถึงทุ่งนาเขียวขจีและที่ราบลุ่มแม่น้ำท่านจะได้สัมผัสกับความสนุกในการขี่ช้างท่องป่าโดยลัดเลาะผ่านภูมิประเทศที่หลากหลายและมีโอกาสสัมผัสวิถีชีวิตของนกและสัตว์ต่างๆที่อยู่ตามธรรมชาติท่านสามารถนั่งบนหลังช้างและลัดเลาะไปตามเส้นทางธรรมชาติที่เงียบสงบและผ่อนคลายโดยมีควาญคอยควบคุมช้างให้

นอกจากแพ็คเกจกิจกรรมของแคมป์ช้างที่ทางโรงแรมได้จัดไว้ให้แล้วท่านยังสามารถเลือกกิจกรรมอื่นเพื่อสัมผัสประสบการณ์อีกมากมายซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Elephant Yoga 

โยคะกับช้าง

สัมผัสประสบการณ์โยคะแบบอาสนะซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างโยคะฝึกจิตตั้งสมาธิกับจังหวะการก้าวย่างอย่างเชื่องช้าและมีสติของช้างสังเกตการเคลื่อนไหวของช้างและฝึกฝนท่วงท่าโยคะแบบง่ายๆในขณะที่นั่งบนคอช้างหลังจากนั้นลงจากช้างเพื่อเข้าร่วมคลาสโยคะเต็มรูปแบบที่ศาลาที่ถูกตกแต่งไว้อย่างเรียบง่ายแบบชนบทในแคมป์ลูกช้าง

Sunset Elephant Trek 

ขี่ช้างชมพระอาทิตย์ตกดิน

ค่อยๆลัดเลาะบนหลังช้างไปตามเส้นทางโรแมนติกผ่านผืนป่าตามธรรมชาติไปเรื่อยๆอย่างไม่เร่งรีบจนถึงยอดเนินเขาทันเวลาพระอาทิตย์ตกดินที่ซึ่งท่านจะพบศาลาตกแต่งสวยงามพร้อมให้ท่านนั่งชนแก้วดื่มฉลองท่ามกลางทัศนียภาพของทั้งสามประเทศและแม่น้ำโขงในช่วงเวลาที่โรแมนติกที่สุดของวันพร้อมเครื่องดื่มและคานาเป้ที่ท่านเลือกเองก่อนที่จะเดินทางกลับรีสอร์ท

Dining by Design at the Baby Elephant Camp  

ไดน์นิ่ง บาย ดีไซน์ ที่แคมป์ลูกช้าง

การรับประทานอาหารแบบไดน์นิ่งบายดีไซน์จัดให้คุณได้รับประทานอาหารอย่างเป็นส่วนตัวอาหารที่เสิร์ฟจะจัดเตรียมอย่างพิถีพิถันตามแบบที่ท่านต้องการอีกทั้งได้สัมผัสบรรยากาศแบบใกล้ชิดในแคมป์ลูกช้างด้วยโดยท่านสามารถเลือกอาหารค่ำจากเมนูที่เราเตรียมไว้หรือจะเลือกให้เชฟสรรสร้างอาหารจานพิเศษเพื่อท่านโดยเฉพาะ

Elephant Picnic  

ปิกนิกกับช้าง

ให้เชฟของอนันตราเตรียมอาหารเมนูพิเศษเฉพาะสำหรับท่านนั่งบนหลังช้างที่เป็นมิตรและได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีของเราและลัดเลาะไปตามเส้นทางที่ท่านต้องการเลือกทำเลที่เงียบสงบและแวดล้อมไปด้วยภูมิประเทศที่น่าหลงใหลและทัศนียภาพที่สวยงามของบริเวณสามเหลี่ยมทองคำ.

 

หากท่านต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับงานด้านการอนุรักษ์ช้างของมูลนิธิช้างเอเชียสามเหลี่ยมทองคำ ท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่: http://www.helpingelephants.org

แพ็คเกจพิเศษ

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

ค้นพบสุดยอดจุดหมายปลายทางพร้อมสัมผัสประสบการณ์การพักในโรงแรมสุดหรูของเชียงราย รวมค่าอาหาร มินิบาร์ในห้องพักและบริการอินเทอร์เน็ต การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์หอฝิ่น และกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกหลากหลายมากมาย เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Black Ivory Coffee

Black Ivory Coffee

Savour one of the world’s most rare and expensive coffees, in which the best Thai Arabica beans are digested by our elephants to create almost no bitterness, before being deposited, handpicked and sundried.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

229 หมู่1 อำเภอเชียงแสน
จังหวัดเชียงราย 57150
ประเทศไทย
โทร: +66 53 784 084
แฟกซ์: +66 53 784 090
อีเมล: goldentriangle@anantara.com

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday

ปิด

การจองออนไลน์

ข้อมูลที่ท่านเลือก

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่