การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย

โทร: +66 53 784 084
goldentriangle@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 53 784 084

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Virtuoso Kiwi
Green Globe Mr & Mrs Smith logo

การรับประทานอาหาร

รับประทานอาหารที่ห้องอาหารชื่อดังของอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ
แกงพื้นบ้านทางภาคเหนือเสิร์ฟพร้อมไวน์ไทยรสเลิศ อาหารค่ำใต้แสงเทียน ลิ้มรสพาสต้าสไตล์อิตาเลียนแบบโฮมเมดพร้อมซึมซับบรรยากาศหุบเขาสีเขียวชอุ่มที่รายล้อมลุ่มแม่น้ำโขง อาหารที่อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ นับเป็นสูตรการปรุงรสที่ตกทอดมาศตวรรษสู่ศตวรรษตามแบบวัฒนธรรมล้านนา ผสมผสานกับอาหารขึ้นชื่อของยุโรปซึ่งมีเสิร์ฟที่ห้องอาหารที่ดีที่สุดทั้งสองแห่งของอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ

ขอเชิญร่วมเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลต่างๆกับเรา ตรวจสอบแพ็คเกจรับประทานอาหารในช่วงเทศกาลปีใหม่ของเราโดยคลิกที่นี่  เพื่อดูข้อเสนอพิเศษและสำรองโต๊ะในช่วงวันคริสต์มาสและปีใหม่ สำรองห้องอาหารของเราในช่วงเทศกาลปีใหม่และเฉลิมฉลองไปพร้อมกับอนันตรา

ศาลาแม่น้ำ (อาหารเหนือ/อาหารไทย)

ศาลาแม่น้ำ (อาหารเหนือ/อาหารไทย)

ห้องอาหารศาลาแม่น้ำเสิร์ฟทั้งอาหารเหนือพื้นบ้านรวมไปถึงอาหารจากภาคต่างๆของไทย ระเบียงยาวใต้หลังคาสูงโปร่งพร้อมวิวธรรมชาติที่สวยงามตื่นตาตื่นใจคือเสน่ห์ของห้องอาหารนี้ อาหารขึ้นชื่อของพ่อครัวที่นี่ได้แก่ ข้าวซอยไก่ หรือ เส้นก๋วยเตี๋ยวสีเหลืองที่เสิร์ฟพร้อมกับแกงกะทิและเนื้อไก่

ให้บริการอาหารตลอดวัน

สำรองโต๊ะ

บ้านทาเลีย (อิตาเลียน/เมดิเตอร์เรเนียน)

บ้านทาเลีย (อิตาเลียน/เมดิเตอร์เรเนียน)

ลักษณะการตกแต่งแบบร่วมสมัยของห้องอาหารบ้านทาเลียที่เน้นศิลปะความเป็นไทยผสมผสานกับวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจของลำน้ำแม่โขงจะทำให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ติดตาตรึงใจในการรับประทานอาหารที่อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ อาหารที่เสิร์ฟเป็นอาหารอิตาเลียนและเมดิเตอร์เรเนียน เสิร์ฟคู่กับไวน์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก อาหารขึ้นชื่อของพ่อครัวที่นี่ได้แก่ ซีซาร์สลัด และ สปาเก็ตตี้พาร์เมซานที่ทำในก้อนชีสพาร์เมซาน ซึ่งทั้งสองจานนี้จะมีพ่อครัวมาทำให้ท่านได้ชมที่โต๊ะเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังสามารถดีไซน์ส่วนประกอบที่จะนำมาทำสปาเก็ตตี้ได้เอง ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ด ครีมเห็ดทรัฟเฟิลดำ คาโบนาร่า ทราพานีสเพสโต้ เสิร์ฟพร้อมกับพาร์ม่าแฮม กุ้งมังกร เพสโต้ และเมล็ดสน

ให้บริการอาหารค่ำ

สำรองโต๊ะ

บาร์ช้างและระเบียงฝิ่น

บาร์ช้างและระเบียงฝิ่น

เมื่อราตรีเริ่มมาเยือน ที่นี่คือสถานที่ที่ท่านควรได้มาสัมผัส นั่งข้างๆเตาผิงไฟ ช่วยให้ความอบอุ่นในฤดูหนาวหรือจะเลือกนั่งกลางแจ้งที่ระเบียงรอบเตาไฟก็อบอุ่นเช่นกัน แลกเปลี่ยนประสบการณ์ผจญภัยต่างๆขณะจิบจินและโทนิคสลับกับของว่างเบาๆ หรือลองค็อกเทลสูตรใหม่ที่สร้างสรรค์โดยนักผสมค็อกเทลมือฉมังของเรา เสิร์ฟคู่กับเมนูอาหารขึ้นชื่อเช่น เบอร์เกอร์เนื้อสูตรเฉพาะของอนันตราหรือเนื้อแองกัสชั้นดีเสิร์ฟบนขนมปังไคเซอร์โรยงาปิ้ง พร้อมกับผักใบเขียวมะเขือเทศ แตงกวาไข่ดาว สวิสชีส และเห็ด

ให้บริการอาหารตลอดวัน

ไดนิ่ง บาย ดีไซน์

ไดนิ่ง บาย ดีไซน์

ท่านสามารถเลือกรับประทานอาหารที่ใดก็ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณระเบียงด้านล่างซึ่งมองออกไปเห็นความยิ่งใหญ่ของลุ่มแม่น้ำโขง ทุ่งนาที่เขียวขจีหรือ บรรดาลูกช้างในป่าไผ่ภายในแคมป์ช้างของเรา การรับประทานอาหารที่อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำนี้ ท่านสามารถเลือกรูปแบบมื้ออาหารได้ตั้งแต่การเลือกอาหารจากเมนูยั่วน้ำลายหลากหลายเมนูของเราไปจนถึงการเลือกสถานที่รับประทานอาหารที่จะสามารถสัมผัสอย่างใกล้ชิดกับภูมิประเทศที่เงียบสงบและสวยงาม

สำรองโต๊ะ

Spice Spoons – Anantara cooking school

Spice Spoons – Anantara cooking school
Cuisine: Thai Cooking Class
Time: Reservations are required at least 24 hours in advance
เรียนรู้เพิ่มเติม สำรองโต๊ะ

แพ็คเกจพิเศษ

Experience the Golden Triangle’s Exclusive Elephant Recovery Treatment

Experience the Golden Triangle’s Exclusive Elephant Recovery Treatment

After an unforgettable elephant adventure, ease aching muscles and restore your body to its natural equilibrium with the 90 minute Mahout Recovery Treatment, available exclusively at Anantara Golden T... เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Anantara eGift Cards

Anantara eGift Cards

Give the gift of festive joy with Anantara’s eGift Cards.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

229 หมู่1 อำเภอเชียงแสน
จังหวัดเชียงราย 57150
ประเทศไทย
โทร: +66 53 784 084
แฟกซ์: +66 53 784 090
อีเมล: goldentriangle@anantara.com

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย แผนผังเว็บไซต์