การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย

โทร: +66 53 784 084
goldentriangle@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 53 784 084

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Virtuoso Kiwi
Green Globe Mr & Mrs Smith logo

กิจกรรมสันทนาการ

ประสบการณ์แสนพิเศษที่อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ

ท่ามกลางป่าไผ่ วิวทิวทัศน์ที่สวยงามเขียวชอุ่มสลับกับป่าเชิงเขา จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมแขกส่วนใหญ่ที่มาพักที่อนันตราของเรานิยมใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนี้ ท่านยังสามารถเลือกดื่มดำกับธรรมชาติที่สวยงามของเชียงรายและสามเหลี่ยมทองคำไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จัดเตรียมไว้ภายในบริเวณโรงแรม

ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งในประเทศทั้งสาม เยี่ยมชมหมู่บ้านชาวเขา เดินชมรีสอร์ทเชียงแสนในเชียงราย นั่งเรือหางยาวเลาะลุ่มแม่น้ำโขง หรือผจญภัยในผืนป่าธรรมชาติบนหลังช้าง โดยท่านสามารถเลือกทำกิจกรรมต่างๆตามความชอบของท่านได้ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบการผจญภัย การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม หรือการผ่อนคลาย

โรงแรมอันตรา สามเหลี่ยมทองคำซึ่งมีชื่อเสียงในจังหวัดเชียงรายนี้ มีกิจกรรมมากมายให้ท่านได้เลือกสรร ในทุกๆวัน ทางโรงแรมจะมีโปรแกรมการท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง ทั้งที่ทางโรงแรมจัดให้และที่ท่านเป็นผู้จัดเองตามความชอบ ซึ่งจะพาท่านไปชมทัศนียภาพโดยรอบของโรงแรมห้าดาวแห่งนี้ ทางโรงแรมสามารถจัดโปรแกรมได้ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการไปสัมผัสวิถีชีวิตของประเทศเพื่อนบ้าน หรือเรียนรู้ประเพณีและวัฒนธรรมแบบล้านนาจากคนท้องถิ่นโดยตรง

แม้ตัวรีสอร์ทจะเงียบสงบ บริเวณโดยรอบก็มีกิจกรรมสันทนาการและความสนุกสนานมากมายรอคอยท่านอยู่ ในทุกๆวัน อนันตราจะมีกิจกรรมต่างๆทั้งที่จัดขึ้นโดยโรงแรมและโปรแกรมที่ท่านจัดเองตามความสนใจ ซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้มาเยือนทุกท่านในช่วงเวลาที่เข้าพักอยู่ที่โรงแรมแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เวลาเพื่อผ่อนคลายอย่างเต็มที่ หรือจะอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมพิเศษต่างๆตามต้องการ

แพ็คเกจพิเศษ

Festive Celebrations

Festive Celebrations

As part of each Golden Triangle Discovery escape, Christmas and New Year guests are invited to join our seasonal festivities. เรียนรู้เพิ่มเติม

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

229 หมู่1 อำเภอเชียงแสน
จังหวัดเชียงราย 57150
ประเทศไทย
โทร: +66 53 784 084
แฟกซ์: +66 53 784 090
อีเมล: goldentriangle@anantara.com

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย แผนผังเว็บไซต์