รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย

โทร: +66 53 784 084
goldentriangle@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 53 784 084

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand
Signature Travel Network Traveller Made
Conde Nast Traveler 2016 Readers' Choice Awards Virtuoso
Kiwi Mr & Mrs Smith logo
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 Green Growth 2050 - Gold Level
Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner

กิจกรรมในรีสอร์ท

แม้ตัวรีสอร์ทจะเงียบสงบ บริเวณโดยรอบก็มีกิจกรรมสันทนาการและความสนุกสนานมากมายรอคอยท่านอยู่ อนันตราสามารถจัดกิจกรรมให้แก่ท่าน และเตรียมกิจกรรมที่ท่านเลือกเองภายในพื้นที่รอบๆรีสอร์ทได้ทุกวัน 

ปางช้าง / แคมป์ช้าง

ปางช้าง / แคมป์ช้าง

แคมป์ช้างที่ออกแบบให้เป็นหมู่บ้านควาญช้างแบบดั้งเดิมทางตอนเหนือของไทย เป็นสถานที่จัดกิจกรรมที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ รีสอร์ท ที่นี่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสช้างอย่างใกล้ชิดในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงาม และขณะเดียวกันเป็นการสนับสนุนโครงการอนุรักษ์ของรีสอร์ทด้วย

การขี่ช้าง

การขี่ช้าง

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ ซึ่งติดอันดับรีสอร์ทที่ดีที่สุดในเชียงราย มอบประสบการณ์ชมความสวยงามตามธรรมชาติให้แก่ผู้มาเยือนผ่านมุมมองบนหลังช้าง เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของผืนป่าไผ่อันกว้างขวางและเส้นทางริมน้ำตามธรรมชาติขณะอยู่บนหลังเพื่อนตัวใหญ่ที่เป็นมิตรของเรา เริ่มต้นเช้าอันสดใสด้วยการขี่หลังช้างไปตามแม่น้ำรวก และเข้าไปใกล้ดินแดนพม่ามากที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยไม่ต้องใช้พาสปอร์ต

โรงเรียนสอนทำอาหารล้านนา

โรงเรียนสอนทำอาหารล้านนา

เรียนรู้ศิลปะการทำอาหารไทยอันละเอียดอ่อน และเคล็ดลับพิเศษของอาหารทางภาคเหนือที่เป็นเอกลักษณ์ เยี่ยมชมตลาดท้องถิ่นพร้อมกับเชฟ เรียนรู้วิธีเลือกวัตถุดิบพื้นบ้านและผลผลิตสดใหม่ จากนั้นใช้เวลาช่วงเช้าปรุงเมนูแกง น้ำซุป อาหารเรียกน้ำย่อย และขนมหวานแบบดั้งเดิมที่ทำได้ง่ายๆแต่น่ารับประทาน

คลิกเพื่อดูคู่มือการทำอาหาร

กาแฟขี้ช้าง

กาแฟขี้ช้าง

ลิ้มรสหนึ่งในกาแฟที่หายากและราคาแพงที่สุดในโลก เมล็ดกาแฟไทยอาราบิก้ารสเลิศนี้ผ่านการย่อยโดยช้างจบแทบไม่เหลือความขม ก่อนนำไปบ่ม คัดเมล็ดด้วยมือ และนำไปตากแห้ง จากนั้นเมล็ดกาแฟจะถูกบดให้ละเอียดด้วยมือและชงในเครื่องชงกาแฟที่ทันสมัยและสวยงามที่สุดในโลกเพื่อความสะอาดและรสชาติที่ดี ก่อนนำไปเสิร์ฟให้ท่านได้ลิ้มลอง  นอกจากนี้ ท่านยังได้ร่วมช่วยเหลือช้างไทยเมื่อซื้อกาแฟแต่ละแก้ว เพราะรายได้ 8% จากยอดขายกาแฟจะถูกนำไปบริจาคให้แก่มูลนิธิช้างเอเชียสามเหลี่ยมทองคำ

กิจกรรมปลูกข้าว

กิจกรรมปลูกข้าว

ลองลงมือปลูกข้าวด้วยวิธีแบบดั้งเดิมของไทยในผืนนาข้าวส่วนตัว เนื่องจากข้าวเป็นอาหารหลักของประเทศ จึงมีบทบาทมากต่อการใช้ชีวิตในแต่ละวันของคนไทย ชาวนาได้ถ่ายทอดวิชาความรู้การปลูกข้าวจากรุ่นสู่รุ่น ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้เทคนิคที่ใช้กันมานานนี้ในกิจกรรมสไตล์ท้องถิ่นด้วยตนเอง

ฟิตเนสเซ็นเตอร์

ฟิตเนสเซ็นเตอร์

ล้อมรอบด้วยทัศนียภาพของผืนป่าเขียวชอุ่มและวิวภายในรีสอร์ทและสวนบ่อปลา ฟิตเนสเซ็นเตอร์เปิดให้บริการเวลา 7.00-20.30 น. พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสายพานวิ่ง จักรยาน และเครื่องยกน้ำหนัก รวมทั้งเครื่องออกกำลังกายแบบฟรีเวท จากนั้นผ่อนคลายร่างกายในห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และสระน้ำวน

ขี่จักรยานเสือภูเขา

ขี่จักรยานเสือภูเขา

เริ่มต้นวันด้วยการขี่จักรยานไปยังอ่างเก็บน้ำทรายทอง ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ขี่จักรยานเสือภูเขาที่ทำให้รู้สึกกระปี้กระเปร่าและน่าจดจำมิรู้ลืม ไม่ว่าท่านจะเป็นมือใหม่หรือนักกีฬามืออาชีพก็ตาม

ปลูกต้นไม้

ปลูกต้นไม้

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการอนุรักษ์ธรรมชาติของอนันตราและฝากอนุสรณ์ความดีไว้ซึ่งจะอยู่กับเราไปอีกนาน ร่วมปลูกต้นไม้ที่อนันตราและช่วยอนุรักษ์สภาพแวดล้อมให้เขียวชอุ่มตลอดไป ทางโรงแรมจะมอบแผ่นสลักหรือคำอุทิศพร้อมระบุชื่อของท่าน และจะดูแลต้นไม้ของท่านจนกว่าท่านจะกลับมาอีกครั้ง

ว่ายน้ำ

ว่ายน้ำ

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท ภาคภูมิใจในสระว่ายน้ำที่สวยงามและสงบสุขที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย ซึ่งปรากฏภาพในสื่อด้านการท่องเที่ยวระดับโลกอยู่เป็นประจำ ลอยตัวอยู่ในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่มองลงไปเห็นยอดไม้ในป่า ทอดยาวไปจนถึงริมแม่น้ำโขงและทัศนียภาพของยอดเขาเขียวชอุ่มในดินแดนประเทศพม่าและลาว และสลับไปแช่ตัวผ่อนคลายในอ่างจากุซซี่ที่อยู่ในบริเวณเดียวกัน

ชั้นเรียนโยคะ

ชั้นเรียนโยคะ

บำรุงจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณด้วยพลังของหัตถะโยคะ ฝึกเทคนิคการหายใจเข้าออก ยืดกล้ามเนื้อ และเคลื่อนไหวร่างกายอย่างถูกวิธี โดยได้รับคำแนะนำจากครูฝึกผู้เชี่ยวชาญ ชั้นเรียนโยคะเป็นหนึ่งในกิจกรรมพิเศษสุดของอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ รีสอร์ท ที่เหมาะสำหรับทั้งผู้ฝึกใหม่และผู้ที่มีประสบการณ์ ซึ่งท่านสามารถจองชั้นเรียนส่วนตัวที่ห้องพักของท่าน หรือจะออกมาเล่นท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามของรีสอร์ทก็ได้เช่นกัน

สนามสควอช

สนามสควอช

ท้าทายเพื่อนฝูงมาแข่งเกมสควอชเรียกเหงื่อกันที่  สนามสควอช ซึ่งตั้งอยู่ที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ เปิดให้บริการเวลา 7.00-20.30 น. โดยมีไม้แร็กเก็ตพร้อมให้บริการ 

เทนนิส

เทนนิส

สนุกสนานไปกับการแข่งเทนนิส ได้ทั้งช่วงเวลากลางวันและกลางคืน  สนามเทนนิสกลางแจ้งอยู่ติดกับสระบัว เปิดให้บริการเวลา 7.00-20.30 น. พร้อมฉายแสงไฟช่วงเวลากลางคืน และมีไม้แร็กเก็ตให้บริการ 

Muay Thai Kick Boxing

Muay Thai Kick Boxing

Learn to fight with a stealth-like suppleness and powerful strength of mind in the majestic martial art of Muay Thai. Amidst the tranquil grounds, a professional instructor unveils its history and techniques in a full-on hour of training. Become a master in the art of eight limbs, relieving stress and upping your fitness to a new level.

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

ค้นพบสุดยอดจุดหมายปลายทางพร้อมสัมผัสประสบการณ์การพักในโรงแรมสุดหรูของเชียงราย รวมค่าอาหาร มินิบาร์ในห้องพักและบริการอินเทอร์เน็ต การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์หอฝิ่น และกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกหลากหลายมากมาย เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Black Ivory Coffee

Black Ivory Coffee

Savour one of the world’s most rare and expensive coffees, in which the best Thai Arabica beans are digested by our elephants to create almost no bitterness, before being deposited, handpicked and sundried.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

229 หมู่1 อำเภอเชียงแสน
จังหวัดเชียงราย 57150
ประเทศไทย
โทร: +66 53 784 084
แฟกซ์: +66 53 784 090
อีเมล: goldentriangle@anantara.com

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday