รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย

โทร: +66 53 784 084
goldentriangle@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 53 784 084

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand Department of Tourism, Ministry of Tourism and Sports of Thailand
Signature Travel Network Traveller Made
Conde Nast Traveler 2016 Readers' Choice Awards Virtuoso
Kiwi Mr & Mrs Smith logo
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 Green Growth 2050 - Gold Level
Tripadvisor Travellers' Choice 2017 Winner

คู่มือท่องเที่ยวเชียงราย

ข้อมูลสำคัญในการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงรายและสามเหลี่ยมทองคำ


เชียงราย เป็นจังหวัดที่อยู่เหนือสุดของประเทศไทย มีวัฒนธรรมและประวัติความเป็นมาที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ พรมแดนติดกับรัฐฉาน ประเทศพม่าและแขวงบ่อแก้ว ประเทศลาว ดินแดนบริเวณนี้ยังคงไว้ซึ่งความเป็นอยู่ของชาวเขาหลายชนเผ่า จนก่อให้เกิดวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเกิดจากการผสมผสานรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันของพี่น้องหลากหลายชนเผ่า

และเป็นที่ทราบกันดีว่า เชียงรายเป็นเมืองหลวงเดิมของไทยในสมัยอาณาจักรล้านนา ราวพุทธศตวรรษที่ 13 ซึ่งทำให้เชียงรายเป็นหนึ่งในจังหวัดที่คุ้มค่าแก่การมาท่องเที่ยวและน่าประทับใจของประเทศไทย นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เรื่องราวด้านมืดในอดีตของพื้นที่นี้ในฐานะแหล่งปลูกฝิ่น ซึมซับ "วัฒนธรรมของช้าง"(สัญลักษณ์ของประเทศที่เป็นสัตว์ใช้แรงงานมาหลายศตวรรษ)เยี่ยมชมวัดที่มีชื่อเสียงและสถาปัตยกรรมที่สำคัญที่อยู่ในเส้นทางเชียงรายล้านนา และชิมเมนูอาหารขึ้นชื่อในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หากต้องการดูรายการท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงของอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ โดยมัคคุเทศก์มืออาชีพในจังหวัดเชียงราย โปรดดูการท่องเที่ยวดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ.

อุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง: 5 กิโลเมตร’sจากใจกลางเมืองเชียงราย เป็นโครงการในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ซึ่งทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯพื้นที่ 140 ไร่เพื่อช่วยเหลือสนับสนุนเยาวชนจากพื้นที่ห่างไกล

เชียงแสน: พื้นที่ทางตอนเหนือของเชียงราย ซึ่งเคยเป็นเมืองหลวงเก่าของอาณาจักรล้านนา ปัจจุบันถือเป็นอุทยานประวัติศาสตร์ และเป็นที่ตั้งของอนุเสาวรีย์เก่าแก่น่าเกรงขามสร้างด้วยอิฐศิลาแลง

ดอยตุง: ตั้งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลประมาณ 2,000 เมตร รายล้อมไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพระตำหนักดอยตุง สวนพฤกษชาติ หรือวัดพระธาตุดอยตุงที่ตั้งอยู่บนดอยแห่งนี้

วัดร่องขุ่น:หรือที่โดดเด่นด้วยการเป็นวัดที่มีสีขาวล้วน เป็นผลงานชิ้นเอกของศิลปินชื่อดังอย่าง อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ผู้ยังคงเติมแต่งลวดลายให้กับพุทธศิลป์ชิ้นนี้จนถึงปัจจุบัน มีพระอุโบสถที่ตกแต่งด้วยสีขาวเป็นพื้น ประดับด้วยกระจกแวววาววิจิตรงดงามแปลกตา

สามเหลี่ยมทองคำ: เป็นที่บรรจบกันของแม่น้ำโขงและแม่น้ำรวก เกิดเป็นพื้นที่สามเหลี่ยมทองคำ บริเวณนี้เป็นพื้นที่รอยต่อระหว่างสามประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ลาว และพม่า อีกทั้งมีซากปรักหักพังโบราณมากมายกระจัดกระจายอยู่

วัดพระแก้ว: เคยเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร หรือ พระแก้วมรกต ซึ่งเป็นพระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดรูปหนึ่งของเมืองไทย

หอฝิ่นและอุทยานสามเหลี่ยมทองคำ: ดินแดนสามเหลี่ยมทองคำอดีตเป็นแหล่งปลูกฝิ่นขนาดใหญ่ และได้รวบรวมประวัติความเป็นมาของฝิ่นไว้ที่หอฝิ่นแห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ รีสอร์ท

การเดินทาง

หากต้องการดูบริการการเดินทางของอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ รวมถึง บริการรับส่งจากสนามบินเชียงราย โปรดดูที่ตั้งอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ รีสอร์ท.


แพ็คเกจพิเศษ

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

แพ็กเกจ Golden Triangle Discovery

ค้นพบสุดยอดจุดหมายปลายทางพร้อมสัมผัสประสบการณ์การพักในโรงแรมสุดหรูของเชียงราย รวมค่าอาหาร มินิบาร์ในห้องพักและบริการอินเทอร์เน็ต การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์หอฝิ่น และกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกหลากหลายมากมาย เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Black Ivory Coffee

Black Ivory Coffee

Savour one of the world’s most rare and expensive coffees, in which the best Thai Arabica beans are digested by our elephants to create almost no bitterness, before being deposited, handpicked and sundried.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

229 หมู่1 อำเภอเชียงแสน
จังหวัดเชียงราย 57150
ประเทศไทย
โทร: +66 53 784 084
แฟกซ์: +66 53 784 090
อีเมล: goldentriangle@anantara.com

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday